Thám Hoa giận run người vì Tiến Sĩ bị chơi xấu

Thám Hoa bị bong gân nên phải vào bệnh viện, tình cờ biết được Tiến Sĩ bị Vương Khang chơi xấu nên cô quyết tính kế đòi lại công bằng cho em trai.

Biết được ở bệnh viện, Tiến Sĩ vì được lòng trưởng khoa nên bị đồng nghiệp tên Vương Khang ghen ghét, Thám Hoa lo lắng đi hỏi thăm tình hình. Cô càng bất an hơn khi Tiến Sĩ tỏ vẻ không vui và muốn xin nghỉ việc. Đến tận nơi, áp dụng chiến thuật "dùng nhu chế cương", nói ngọt ngào với Vương Khang để em trai yên tâm theo đuổi công việc. Thám Hoa còn chuẩn bị sẵn quà để làm vui lòng Khang. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh Vương Khang nạt nộ em trai mình vô vớ thì Thám Hoa không thể dằn lòng mà chuyển qua "dằn mặt" Khang và ủng hộ em trai mình rời khỏi nơi làm việc hắc ám này.

Thám Hoa lạnh lùng cảnh cáo Vương Khang không được đụng đến Tiến Sĩ

Ở một diễn biến khác, bà Lệ Liễu buồn rầu mất ăn mất ngủ vì bị... giật hụi. Bà Liễu biết nhóm bạn trẻ của Diễm My, Julien, Văn Quốc và Ban Mai đang cần tiền nên treo giải thưởng 10 triệu đồng cho ai bắt được kẻ giật hụi. Diễm My nhờ chú cún cưng ở nhà đóng vai "chó thợ săn" để tìm ra tung tích người quỵt nợ, còn Julien thì bày kế để hai chị em Tâm Ý - Tâm Anh kiếm được tiền từ phi vụ lạ lùng này. Cặp đôi Mai - Quôc cũng hào hứng xông pha đi tìm nhân vật trong hình.


Cả nhóm lùng bắt kẻ quỵt nợ

Kết quả là hai chị em Tâm Ý - Tâm Anh đã tìm thấy "con nợ" của bà Lệ Liễu, nhưng ngay sau đó là... gần 30 người nhào đến tranh giải thưởng, trong đó có cả Diễm My. Giải 10 triệu đồng của bà Liễu có nguy cơ phải chia... 30 phần?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1 - phần 2 vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu