Gia đình là số 1 - Tập 73

“Tan chảy” với khoảnh khắc ngọt ngào của Diệu Nhi - Quang Tuấn trong xe hơi

Diễm My và Tiến Sĩ lần đầu có buổi hẹn hò xem phim siêu lãng mạn… trong xe hơi. Sau nhiều lần “đại chiến”, Diễm My dần nhận ra tình cảm đậm sâu dành cho anh chàng “oan gia” này.

Ở những tập trước, sau lần tình cờ gặp nhau “bất đắc dĩ”, Diễm My (Diệu Nhi) và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đã có nụ hôn đầu cùng nhau say đắm trong hơi men. Tuy nhiên, sau ngày hôm đó, Diễm My ngoài mặt tìm đủ mọi cách để trốn tránh Tiến Sĩ nhưng trong lòng lại nhung nhớ không thôi.

Khi được Tiến Sĩ hẹn hò đi xem phim, Diễm My giả vờ bận rộn nhưng trong lòng rất nôn nao, ai ngờ anh chàng bác sĩ lại cho cô nàng "leo cây". Vừa giận vừa tủi thân, Diễm My "trút" hết lên cô bạn thân cùng nhà, luôn miệng kêu rằng mình oán ghét "kẻ oan gia" nhưng trong tâm trí chỉ nghĩ đến chuyện "mình là gì của nhau".

Vậy mà sau tất cả, tình cảm mà cả hai thầm lặng dành cho nhau là không thể chối cãi. Tiến Sĩ dù bận rộn với công việc nhưng vẫn cố gắng tranh thủ đậu xe trước nhà Diễm My chỉ để cùng cô uống ly cà phê, cùng nhau xem một bộ phim hài hước…. trong xe suốt đêm. Biết Tiến Sĩ vì trực phẫu thuật đến kiệt sức nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho mình, Diễm My cảm động, lẳng lặng ngồi bên cạnh trong lúc Tiến Sĩ say ngủ.

Liệu rằng chuyện tình cảm của Diễm My và Tiến Sĩ từ đây sẽ bước thêm một bước tiến mới? Hay tất cả sự lãng mạn đó chỉ là bù đắp cho Diễm My sau lần thất hẹn mà Tiến Sĩ đã từng? Bên cạnh đó, Trạng Nguyên cũng đang "tận dụng" cơ hội bị đau chân để được ở bên cạnh Tâm Ý, bất chấp sự lo lắng của gia đình.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Gia đình là số 1 phần 2, phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu