Gia đình là số 1 - Tập 78

Tâm Ý rối bời đứng giữa những lựa chọn

Một tình huống xảy ra vô cùng bất ngờ đã vô tình đặt Tâm Ý vào những lựa chọn, từ đây, tình cảm và thái độ của từng người trong nhà đã được bộc lộ.

Cuộc đời đôi khi có những tình huống bất ngờ xảy ra, đưa người ta vào những lựa chọn mà phải rất khó khăn để có thể quyết định. Tâm Ý và Tâm Anh cũng vậy, trong một lần tình cờ giúp đỡ cho một bà cụ trên đường, sau khi hỏi han hoàn cảnh và thấy hai chị em lễ phép dễ thương, lại biết quan tâm giúp đỡ người khác, bà cụ rất thích và ngỏ ý muốn hai chị em chuyển sang giúp việc nhà cho bà, với số tiền lương vô cùng hấp dẫn. 

Vốn chịu ơn ông Tú Tài, nên Tâm Ý và Tâm Anh chưa bao giờ có ý nghĩ muốn rời khỏi ngôi nhà ấy. Tuy nhiên, cùng lúc đó thì việc Lam Chi ăn hiếp Tâm Anh, hay đánh và làm Tâm Anh bị thương, cho đến việc chú Minh Ngọc không thích Tâm Ý ra mặt đã khiến cho hai chị em bức bối, và bắt đầu có ý muốn ra đi.

Tình cờ nghe được Tâm Anh gọi điện thoại nên Thám Hoa biết được suy nghĩ của hai chị em, và bắt đầu đưa ra bàn bạc với cả nhà. Khỏi phải nói, nhà chia ra làm hai phe, và thái độ của từng người về việc này.


Trong một diễn biến khác, cô Liễu do chán nản vì ngôi nhà cũ kỹ đã lại bắt đầu "đòi tiền" sửa chữa, nên đã có ý định bán đi, mặc cho các thành viên còn lại hốt hoảng và cầu xin.

Tuy nhiên, theo nguồn tin đáng tin cậy của ông Tú Tài, là ngôi nhà này nằm trong diện quy hoạch, sẽ tăng giá gấp đôi thậm chí là gấp ba trong nay mai, nên cô Liễu buộc phải nhờ "đám lâu la" trong nhà đóng một vở kịch với khách hàng đã đặt cọc ngôi nhà, làm sao để họ từ bỏ ý định mua ngôi nhà đó. Từ đó mà ti tỉ những chuyện hài hước sẽ được diễn ra. Kính mời quý  khán giả đón xem tập 79 để biết kết quả của câu chuyện bi hài này nhé.

Đón xem Gia đình là số 1, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu