Gia đình là số 1 - Tập 125

Tâm Ý lưu luyến không nỡ rời xa, Tâm Anh vui mừng vì sắp được gặp ba

Dù rất vui vì sắp được đoàn tụ với ba, song Tâm Ý lại vô cùng lưu luyến nơi đã cưu mang hai chị em suốt thời gian qua. Ngược lại, Tâm Anh rất hào hứng và vui mừng khi biết mình sắp được đi máy bay, sắp được ở cùng với ba.

Đó là một trong các diễn biến chính của "Gia đình là số 1" tập 125. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (7/10) trên kênh HTV7. Trong tập phim này, người xem chứng kiến những diễn biến tâm lý đầy phức tạp của Tâm Ý. Một mặt, Tâm Ý rất muốn đoàn tụ cùng ba, mặt khác cô lại vô cùng lưu luyến các thành viên trong gia đình ông Tú Tài, không nỡ rời xa nơi đã cưu mang hai chị em trong khoảng thời gian chật vật, khốn khó. Hẳn khán giả rất đồng cảm khi thấy Tâm Ý trộm nhìn mọi người trong gia đình, thấy nhói lòng khi Lam Chi nhường thịt sườn cho Tâm Anh, khi Trạng Nguyên vội chạy về ôn bài cho Tâm Ý mà bị té ngã...

Để chuẩn bị cho sự rời đi của mình, Tâm Ý dành mọi tâm tư, tình cảm để chăm sóc nhà cửa, làm tốt công việc của mình. Cô luôn tìm cách động viên, khuyến khích Trạng Nguyên để cậu bớt chơi game, lo học hành và tin tưởng cậu sẽ thi đậu đại học. Những món Trạng Nguyên thích ăn, Tâm Ý không chỉ dành thời gian làm, mà còn gọi cậu bạn ra hướng dẫn, để... mai mốt Trạng Nguyên có thể tự làm mà không cần ra hàng quán bên ngoài. Trong khi Tâm Ý rối bời khi đứng trước quyết định đi hay ở, thì Tâm Anh lại rất hào hứng và mong chờ ngày được đoàn tụ cùng với ba.

Ở một diễn biến khác, sau một thời gian gia nhập công ty giải trí, Ban Mai được yêu cầu chuyển về công ty ở để tiện giờ giấc tập luyện và hoạt động. Vì vậy, cô phải nói lời chia tay với những người bạn ở xóm trọ của mình, trong đó có Văn Quốc. Những tưởng khi hay tin bạn gái sẽ phải rời đi, Văn Quốc sẽ la lối um sùm như cách anh vẫn thường thể hiện, nào ngờ, khán giả lại bắt gặp một Văn Quốc vô cùng trầm tĩnh, giấu kín nỗi lòng của mình, giả vờ như chuyện xảy ra không có gì to tát. Kỳ thực, Văn Quốc chỉ đang cố gắng để khiến Ban Mai an tâm rời đi, và không muốn cản trở con đường phát triển của cô!

Cũng tập phim này, những sứt mẻ đầu tiên giữa mẹ kế - con chồng là bà Lệ Liễu và Thám Hoa bắt đầu nảy sinh. Đôi khi những cuộc cãi vã chỉ đơn giản bắt đầu từ chuyện nấu nướng, chuyện thay đổi xưng hô giữa hai người... Chuyện của họ sẽ được giải quyết ra sao trong tập phim mới? Đồng thời, sau chuyến đi chơi trăng mật đầy ắp niềm vui, ông Tú Tài và bà Lệ Liễu đã tặng quà cho các thành viên trong gia đình. Cô bé Lam Chi nhận được bộ đồ người nhện và tỏ ra rất yêu thích món quà này. Việc hóa thân thành người nhện với tính cách của Lam Chi có thể khiến ta dự cảm đến kết cục nào? 

Tất cả sẽ được trả lời trong tập 126 "Gia đình là số 1". Đón xem phim vào 19g55 tối nay (8/10) trên kênh HTV7. Xem lại "Gia đình là số 1" tập 125 trong video dưới đây. 

Thiên Bình