Gia đình là số 1 - Tập 46

Tâm Ý "lột xác", Diễm My "ngư ông đắc lợi"

Buổi tiệc ở bệnh viện yêu cầu phải có người đi cùng, bác sĩ Tiến Sĩ mừng rỡ vì Tâm Ý nhận lời mời của anh. Nhưng sự việc lại không diễn ra như mong đợi mà lại bất ngờ có sự xuất hiện của "oan gia" Diễm My.

Biết Tiến Sĩ muốn đưa mình đi dự tiệc, Tâm Ý từ chối vì ngại ngùng không có bộ trang phục phù hợp. Tiến Sĩ đã tâm lý dẫn Tâm Ý đi chọn một bộ váy trắng tinh khiết khiến mọi thành viên trong nhà đều "đứng hình" trước sự "lột xác" của cô bé giúp việc ít nói.

Dù bận rộn nhưng Tiễn Sĩ vẫn dành thời gian đưa Tâm Ý đi chọn váy dự tiệc

Tâm Ý chờ ở trạm xe buýt nhưng Tiến Sĩ không xuất hiện như đã hẹn

Thế nhưng, buổi "hẹn hò" đã không diễn ra như ý vì Thám Hoa không chuẩn bị xuể cho tiệc chiêu đã bạn bè tại nhà. Tâm Ý không nỡ bỏ cô chủ đang rối rắm nên bất ngờ "nhường" cơ hội ăn buffet miễn phí cho Diễm My. 

Tiến Sĩ và Diễm My - "cặp đôi bền chặt" nhất trong đêm tiệc

"Cặp đôi oan gia" có dịp tái hợp trên bàn tiệc, nhưng lần này, Tiến Sĩ và Diễm My lại chiến thắng vang đội trong trò chơi "cặp đôi bền chặt" để giành lấy phần thưởng là một chiếc laptop và một chiếc điện thoại di động giá trị. Tặng chiếc laptop cho Diễm My, Tiến Sĩ vẫn không quên giữ lại điện thoại để dành tặng Tâm Ý.

Tuy về muộn nhưng Tiến Sĩ vẫn không quên mang món quà tặng cho Tâm Ý

Trong lúc Sĩ và My vui vẻ ăn uống, Thám Hoa và Tâm Ý bận rộn chiêu đãi bạn bè thì Minh Ngọc lại khổ sở vì chứng đau dạ dày do căng thẳng. Bác sĩ khuyên Minh Ngọc đừng kìm nén buồn bực trong lòng mà phải "hét lên" để giải tỏa thì bệnh tình mới thuyên giảm. Vì vậy mà anh tài xế tên Hùng bỗng chốc "mắc vạ lây". 

Minh Ngọc cố tình "trút giận" lên Hùng

Minh Ngọc không tìm được ai để "trút giận" sau mỗi lần bị ông Tú Tài la mắng, ngoại trừ Hùng. "Tức nước vỡ bờ", bị Ngọc nạt nộ mãi khiến Hùng uất ức, đòi giải quyết "tay đôi" với Minh Ngọc khiến anh chàng Phó Giám đốc nhát gan hoảng hốt, bệnh đau dạ dày càng tái phát nặng hơn.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1, phát sóng lúc 19g55 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.
Bảo Châu