MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 18

Quốc Khánh “soán ngôi” Dương Lâm - Khả Như

Tập 18 chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” với sự góp mặt của khách mời là diễn viên Quốc Khánh, mang đến nhiều tiếng cười và những bất ngờ đầy thú vị cho người dân.

Trong buổi sáng đẹp trời, người dân tại một con hẻm nhỏ đã tập trung đông đủ để tham gia “Mẹ ơi, con lên ti vi”. Diễn viên hài Quốc Khánh xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung, năng động với lời giới thiệu: “Nay anh Dương Lâm và chị Khả Như bận công việc nên không đến quay chương trình được. Con dẫn thay thế cho anh chị nha bà con cô bác”. 

Quốc Khánh "âm mưu soán ngôi" hai MC 

Hai MC quen thuộc là Khả Như và Dương Lâm bất ngờ chạy đến chỗ quay hình, đồng thời cảm thấy “hoang mang” với “âm mưu soán ngôi” của Quốc Khánh.

Cô Lượm làm phụ hồ, cô Sinh bán vé số và cô Lan là những người đầu tiên “hết mình” với vòng chơi “Chiếc hộp may mắn”. Để nhận được những phần quà hấp dẫn, người chơi phải vượt qua thử thách “Vừa ăn chanh vừa hát” và “Mang chân vịt nhảy dây 20 cái”. Quốc Khánh giúp đỡ cho cô Lan trong trò chơi mang chân vịt nhảy dây và gây ấn tượng với “điệu nhảy ngựa” của mình. 

Đeo chân vịt nhảy dây giúp người dân, Quốc Khánh gây ấn tượng với điệu nhảy ngựa

Trong trò chơi “Liên minh vững chãi”, khi 5 người chơi bị bịt mắt, Dương Lâm và Quốc Khánh tạo dáng cho mỗi người, ai giữ được dáng trong 15 giây thì giành chiến thắng. Đến với “Cõng bạn ăn bánh”, người chơi phải cõng đồng đội của mình vượt qua các chướng ngại vật. Trong lúc đó, người được cõng đút bánh cho bạn mình ăn hết trước khi quay về đích. 

Bên cạnh đó, chị Minh – một trong những hoàn cảnh khó khăn được chương trình tìm kiếm và giúp đỡ, chia sẻ trước khi tham gia thử thách: “Ba tôi bị bệnh lao lực nên không còn đi làm. Hai vợ chồng cố gắng chạy xe lôi và đi làm ở quán phở để kiếm tiền lo cho hai con và ba”. 

Bộ ba hỗ trợ người dân trong vòng "Chiếc hộp may mắn"

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang