MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 21

Phát La chơi nối từ với Khả Như – Dương Lâm

Tập 21 chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” có sự góp mặt của diễn viên Phát La trong vai trò khách mời. Anh cùng Dương Lâm - Khả Như ghé thăm người dân tại một con hẻm trên đường Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM để cùng thực hiện các thử thách.

Phát La cùng MC Khả Như và Dương Lâm chơi nối từ 

Lần đầu đến với chương trình, Phát La cho biết: “Em đã xem các tập phát sóng rồi, thấy các trò chơi rất vui, đặc biệt là bà con ai cũng có quà”. Song song đó, Phát La bị Dương Lâm “rủ rê” chơi nối từ - trò chơi giúp anh chàng ngày càng nổi tiếng với các video hài hước trên mạng. Bộ ba MC và khách mời mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người dân trong khu phố. 

Chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con. “Mỗi lần tụi em đi quay, gặp nhiều fan hâm mộ chương trình lắm. Lần trước Lâm đi làm ở miền Tây, có em bé kia chờ mình quay đến 1 giờ sáng. Khi hỏi vì sao bé biết Lâm, bé nói bé xem ‘Mẹ ơi, con lên ti vi’. Chân thành cảm ơn quý khán giả đã luôn yêu thương chương trình!”, Dương Lâm chia sẻ.


Phát La thực hiện thử thách giúp vợ chồng chú Diêu

Vòng đầu tiên “Chiếc hộp may mắn” có sự tham gia của vợ chồng chú Diêu (85 tuổi) và chị Mai (51 tuổi, làm nghề bán vé số). Người chơi phải vượt qua các thử thách “Không làm đổ ly nước” và “Thảy vòng vào trụ”. Người chơi nằm ngửa và đặt 1 ly nước nhỏ lên trán, sau đó đứng dậy mà không làm đổ ly nước. Phát La xung phong thực hiện thử thách giúp vợ chồng chú Diêu và đã thành công. Với trò “Thảy vòng”, người chơi phải ném những chiếc vòng sao cho rơi đúng vào trụ.  

Những vòng chơi tiếp theo như “Xếp chữ”, “Chọn nắp chai”… thu hút nhiều người dân tham gia, từ người già đến trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, chương trình giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của chị Thúy, anh Hùng và chị Nga. Họ phải mang chiếc giày đặc biệt để đá bóng vào lưới trước khi nhận quà. 


Người dân ai cũng ngập tràn niềm vui khi tham gia các trò chơi và nhận quà

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang