MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 25

Khả Như nhiệt tình thị phạm thử thách cho người dân

Dương Lâm – Khả Như và diễn viên Tú Vi dừng chân tại phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP.HCM để cùng tham gia các thử thách với người dân trong chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi”.

Tú Vi, Dương Lâm và Khả Như phối hợp ăn ý trong "Mẹ ơi, con lên ti vi" tập 25 

Nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ người dân, chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” tiếp diễn chuỗi hoạt động trên khắp đường phố để giao lưu cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. “Tôi rất thích xem ‘Mẹ ơi, con lên ti vi’ vì chương trình hay và ý nghĩa. Tôi theo dõi không bỏ tập nào”, một người dân tại TP Thủ Đức cho biết. 

Trước khi bắt đầu thực hiện thử thách của vòng “Chiếc hộp may mắn”, Khả Như, Dương Lâm và Tú Vi đi “giải cứu” vé số giúp cho người chơi. Thử thách đầu tiên là “Thổi bong bóng làm ngã ly”. Người chơi phải dùng hơi thổi và lấy bong bóng làm đổ 20 cái ly trên bàn. Thử thách thứ hai là “Kể tên 15 loại trái cây ăn phải bỏ vỏ”.  Những người tham gia đầu tiên đã hoàn thành xuất sắc trò chơi và nhận nhiều phần quà giá trị.

Nhiều bạn trẻ háo hức tham gia thử thách "Hứng bóng bất chấp"

Trong thử thách “Nhịp cầu tình bạn”, mỗi đội chơi có 4 người chơi phối hợp với nhau. Từng người phải di chuyển trên “cây cầu” của chương trình và đến đích lấy bóng mang về. Đội có nhiều bóng hơn là đội giành chiến thắng. Khả Như nhanh chân thị phạm cho bà con xung quanh. Không may cho cô nàng khi đang đi đến giữa cầu thì bị té. Dương Lâm hài hước đòi gọi xe cấp cứu đến cho Khả Như. Sự nhiệt tình của bộ đôi MC cũng là một trong những yếu tố khiến khán giả yêu mến chương trình. 

Khả Như "té đau" khi nhiệt tình thị phạm thử thách cho người dân

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang