MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 26

Hà Thu mang không khí xuân đến xóm trọ nhỏ

Trong chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” tập 26, Dương Lâm, Khả Như và Á hậu Hà Thu đã có mặt tại hẻm 25, tổ 1, đường 17, khu phố 5, phường Linh Trung, TP Thủ Đức để tổ chức những trò chơi vui nhộn cho người dân tham gia.

Hà Thu hát "Ước nguyện đầu xuân" 

Dương Lâm và Khả Như mang từng hộp quà đến nhà của 2 người dân may mắn. Người chơi phải trả lời 3 câu hỏi đố mẹo của chương trình để nhận phần thưởng.  

Ba câu hỏi dành cho người chơi đầu tiên là: “Cầu nào cao nhất?”, “Lịch nào dài nhất?” và “Xã nào to nhất?”. Với câu trả lời hợp lý là “Cầu vồng”, “Lịch sử” và “Xã hội”, người chơi được nhận quà. Người thứ hai gặp khó với ba câu hỏi: “Cái gì không đào mà sâu?”, “Bông gì không mọc từ cây?” và “Cái gì càng cất càng thấy?”. Sau thời gian suy nghĩ, người chơi đưa ra câu trả lời đúng lần lượt là “Biển”, “Bông tai” và “Nhà”.  

Đến xóm trọ nhỏ ở TP Thủ Đức, Hà Thu khoe giọng hát ngọt ngào qua ca khúc “Ước nguyện đầu xuân” gửi đến khán giả. Trong vòng “Chiếc hộp may mắn” có 3 người dân tham gia, có 2 người phải vượt qua thử thách để nhận quà và 1 người chỉ cần nhận phần thưởng. 

Nhiều người dân háo hức tham gia "Xe rùa đẩy dừa" 

Với thử thách “Kéo giấy chồng ly”, 4 cái ly được xếp chồng lên nhau ngăn cách bằng 3 tờ giấy, người chơi phải rút tờ giấy sao cho các ly chồng lên nhau mà không bị rớt ra ngoài. Dương Lâm đã hỗ trợ cho chị gái có con nhỏ hoàn thành thử thách.

Với trò chơi “Nhảy dây giữ bóng”, người chơi phải nhảy dây 10 lần và giữ số bóng trên đầu trên 5 trái. Trong thử thách “Xe rùa đẩy dừa”, một người đẩy xe chở lần lượt 3 thành viên của đội đến đích lấy dừa mang về điểm xuất phát. Đội lấy được nhiều dừa hơn là đội chiến thắng. 

Hoàn thành thử thách ai cũng được nhận quà 

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang