MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 24

Dương Lâm tình cờ gặp “con nuôi” Lê Dương Gia Kiệt

Chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực thông qua những thử thách vui nhộn bên cạnh sự tương tác của hai MC và khách mời Trung Huy với khán giả.

Dương Lâm, Khả Như và diễn viên Trung Huy hát ca rộn ràng khắp khu xóm nhỏ 

Đến với vòng “Chiếc hộp may mắn”, bé Tấn Đạt, bé Lê Dương Gia Kiệt và bé Thùy Dương là những người chơi đầu tiên tham gia thử thách. Dương Lâm hài hước nhận bé Gia Kiệt làm “con nuôi” vì cùng họ và chữ lót trong tên. Trước khi chọn hộp, Tấn Đạt biểu diễn tài năng ca hát và võ thuật. Gia Kiệt và Thùy Dương cũng hát tặng khán giả 2 ca khúc vui nhộn. 

Thử thách mà Gia Kiệt phải thực hiện là “Hát 3 bài dân ca Bắc – Trung – Nam”. Bé Thùy Dương tham gia thử thách “Đôi tay khéo léo”, bé phải dùng tay kéo trái banh tránh ổ gà, không để banh bị rớt xuống ổ gà là thành công. Gia Kiệt phải nhờ đến sự trợ giúp của cô giáo, còn Thùy Dương tự mình hoàn thành thử thách. Trong khi đó, Tấn Đạt may mắn nhận phần thưởng không có thử thách nào. 

Dương Lâm tình cờ gặp "con nuôi" Lê Dương Gia Kiệt (áo đen)

Trong trò chơi tiếp theo mang tên “Cục tạ thần kỳ”, người chơi phải lấy được gấu bông khi quả bóng đang quay, làm sao để bóng không đập trúng người. Đội nào lấy được nhiều gấu bông hơn là đội chiến thắng. 

Song song đó, chương trình luôn tìm kiếm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chị Bé (50 tuổi) chia sẻ bản thân đi làm móng dạo, con lớn phụ bán quán cà phê, con nhỏ còn đang đi học. Người chồng của chị bị xuất huyết não và bị liệt. Chị Bé vất vả mưu sinh kiếm tiền trả nợ cho gia đình khi mà chị cũng mang trong mình nhiều căn bệnh. Anh Hải và chị Nhương cũng là 2 hoàn cảnh khó khăn tham gia thử thách của chương trình. Kết thúc những vòng chơi, mọi người ai cũng được nhận quà trong mùa xuân này. 

Nhiều khán giả gặp khó trong thử thách "Cục tạ thần kỳ"

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang