Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 1

Quốc Anh, Hứa Minh Đạt, Phạm Hoàng Nguyên "ăn chơi nhảy múa" tưng bừng ngay tập mở màn

Đi chơi xuyên màn đêm quên lối về, Á Quân (Hứa Minh Đạt) bị vợ đuổi khỏi nhà. Trong khi đó, Quang Khải (Quốc Anh) bị mẹ “gài” đi xem mặt chọn vợ.

Bộ ba Quang Khải, Á Quân, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) chiếm trọn “spotlight” trong tập đầu tiên của Gia đình là số 1 - phần 3 vừa lên sóng vì tình bạn gắn kết từ khi cả ba còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì hiểu nhau từ thuở bé nên các anh chàng rất hợp nhau kể cả chuyện vui chơi giải trí. Nhân dịp sinh nhật Duy Dương, bộ ba rủ nhau “ăn chơi nhảy múa” trong quán bar đầy náo nhiệt. Không dừng lại ở đó, bộ ba còn cùng nhau kéo về nhà Duy Dương để “chơi game, uống bia tới sáng”!

Bộ ba anh em chí cốt

Là người duy nhất trong bộ ba soái ca đã yên bề gia thất, nhưng Á Quân vẫn không chịu trưởng thành. “Vui chơi” xuyên màn đêm trong buổi sinh nhật của anh bạn thân Duy Dương, Á Quân bị vợ đuổi ra khỏi nhà với tờ giấy ghi rõ ràng “anh đi luôn đi”. Vốn bản tính “sợ vợ”, Á Quân phải nhờ đến sự cứu trợ của Duy Dương và Quang Khải. Nịnh vợ, mang đồ ăn ngon về, thậm chí phải dùng cả khổ nhục kế “giả vờ say nắng” để được tha thứ. 

Ham chơi - sợ vợ chính là Á Quân (Hứa Minh Đạt)

Đẹp trai, du học ở nước ngoài, gia đình giàu có, Quang Khải đúng chuẩn con nhà ta mà bao người ao ước. Cái gì cũng giỏi chỉ trừ một việc là kiếm con dâu ngoan cho mẹ. Sau đêm vui vẻ cùng hai anh bạn thân, Quang Khải trở về nhà và mẹ anh chàng vào luôn vấn đề “Bạn mẹ giới thiệu một cô bé xinh lắm, chiều nay mẹ con mình đi gặp nó nha”. Anh chàng nhăn nhó, khó chịu ra mặt từ chối mẹ. Bà mẹ không từ bỏ quyết tâm tìm dâu, lợi dụng đi mua sắm cùng con trai, bà đã sắp xếp cuộc gặp mặt, thậm chí còn mua quà thay Quang Khải. Liệu rằng cuộc gặp mặt này có thuận lợi, Quang Khải có ưng ý với cô bạn mà mẹ anh giới thiệu?

Quang Khải thì luôn bị mẹ hối thúc chuyện cưới xin

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 2 Gia đình là số 1 - phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ ba ngày 19/5/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh