Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 26

Quang Khải hết lòng chăm sóc cho sếp Hà Như

Nếu như trước kia Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) không dám thổ lộ tình cảm, giờ đây Minh Thư (Oanh Kiều) đã dũng cảm nói trước tiếng yêu. Mặt khác, Quang Khải (Trần Quốc Anh) tình nguyện chăm sóc cho Hà Như (Phương Trinh Jolie) bất kể ngày đêm.

Sự trở về của Minh Thư đã khiến tình cảm chôn kín trong lòng Duy Dương bỗng nhiên trỗi dậy. Cho dù trước kia hay hiện tại, anh chàng đầu bếp “đào hoa” vẫn luôn có sự rụt rè, nhút nhát đến khó hiểu khi đứng trước người yêu cũ. Nếu như Duy Dương ngại ngùng bao nhiêu, thì Minh Thư lại là một cô gái cực kỳ can đảm. Cô đã lấy hết dũng khí để nói lên tiếng lòng của mình. Nghe được những lời tâm sự của Minh Thư, Duy Dương vui mừng như bắt được vàng. Cả hai chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò.

Minh Thư và Duy Dương yêu lại từ đầu

Mặt khác, chàng trợ lý chuẩn “soái ca” Quang Khải vẫn luôn trộm thương và dành một sự quan tâm vô cùng đặc biệt với “sếp chằn” Đinh Hà Như. Đặc biệt là lúc con gái của Hà Như gặp phải tai nạn giao thông, Quang Khải đã giúp Hà Như quán xuyến toàn bộ mọi việc trong công ty. Thậm chí anh chàng còn “lăn” vào bếp nấu các món ăn ngon, túc trực trong bệnh viện để chăm sóc cho mẹ con Hà Như bất kể ngày đêm. 

Có lẽ điều mà Quang Khải cảm thấy hạnh phúc nhất bây giờ chính là được bên cạnh quan tâm chăm sóc cho Hà Như, cho dù là danh nghĩa nhân viên lo lắng cho cấp trên. Liệu rằng Quang Khải sẽ quyết định tình cảm của mình như thế nào, thổ lộ hay mãi giữ kín trong lòng?

Mời quý vị xem những diễn biến tiếp theo trong tập 27 Gia đình là số 1 - Phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ tư ngày 1/7/2020 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh