Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 21

Puka đem lòng thương... Anh Tú

Ôn lại những tiết mục gây ấn tượng với khán giả của chương trình, Tình khúc giao mùa tập 21 tựa một thước phim thu nhỏ, hoài niệm.

“Liên khúc 20 - 40 - 60 năm cuộc đời” của Anh Tú và Puka là một trong số những tiết mục để lại dấu ấn trong lòng khán giả theo dõi chương trình. Với vẻ điển trai và khả năng hoạt ngôn, Anh Tú không biết cướp đi bao trái tim của thiếu nữ mới lớn - Puka là một trong số đó, “cô nàng tuổi đôi mươi” với “anh chàng 40” đem đến cho mọi người một chuyện tình đẹp nhưng không kém phần lãng mạn.

"Liên khúc 20 - 40 - 60 năm cuộc đời" với phần trình diễn của Anh Tú và Puka

Là cô gái Huế xinh đẹp, tài năng, sở hữu giọng ca ngọt lịm, Á hậu Hà Thu không ít lần “chọn làm ca sĩ, không làm MC”, khiến Vũ Mạnh Cường phải “bóc phốt” trong tập 21. Thể hiện những bài hát về Huế, "nàng thơ" đưa lữ khách đến thăm một Cố Đô lãng mạn, đẹp tựa tranh vẽ, với dòng sông Hương uốn lượn thành từng nhánh nhỏ rẽ vào lòng người phương xa, bịn rịn không nỡ quay về. 

Hà Thu ngọt ngào trong tiết mục "Huế thương"

“Anh chỉ cần hát hay, chuyện diễn cứ để em lo”, là những gì mà Puka “dụ dỗ” Đỗ Mạnh Cường khi cùng song ca “Ra Giêng anh cưới em”. Sự đáng yêu của Puka làm tiết mục có thêm nhiều không khí tươi trẻ khi sánh vai cùng nam MC điển trai, đem đến cho chương trình một màn trình diễn khó quên, “không đụng hàng”. 

Puka vẫn năng động, đáng yêu dù sánh vai cùng Vũ Mạnh Cường 

Trữ tình, sâu lắng và khắc khoải nỗi nhớ là những gì mà ca sĩ Hà Vân mang lại cho người xem trong bài hát “Hoa nở về đêm” của tác giả Mạnh Phát. Ca khúc là nỗi niềm người con gái khi yêu những chẳng may kém duyên trước dòng xoáy của cuộc đời, chuyện tình của nàng từ đó “đẹp tựa bài thơ nở giữa đêm sương, nở tận tâm hồn” và “chỉ đẹp khi đơn côi”

Ca sĩ Hà Vân gửi đến người hâm mộ "Hoa nở về đêm" trữ tình

Bên cạnh đó, những bài hát dưới sự trình diễn của các nghệ sĩ như: “Mưa trên quê em” (Sơn Hạ, Đan Chi) “Cô ba Sài Gòn” (Ngọc Kayla), “Xin gọi nhau là cố nhân (Tuyết Mai, Minh Sang), “Tình dại khờ” (Quân Bảo), “Thương mối duyên quê” (Bảo Thái)... đều đem lại cho người hâm mộ sự ấn tượng, khó quên

Tình khúc giao mùa - 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh