Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 15

Phương Anh “bật mí” cách giữ chồng

Tập 15 tuần này với sự tham gia của Kỳ Phương - Quang Hiền và Phương Anh - Muhammad Khan. Sau ba vòng chơi, Phương Anh - Muhammad Khan đã giành chiến thắng đánh dấu chặng đường 16 năm bên nhau.

Hai đội chơi Kỳ Phương - Quang Hiền và Phương Anh - Muhammad Khan

Mở đầu chương trình, Kỳ Phương tâm sự cô là học trò của Quang Hiền, nhờ âm nhạc mà cả hai kết nối với nhau. Sau một thời gian “đau đầu” với việc học, cô quyết định “quay xe” chọn luôn Quang Hiền về làm chồng. Về phía đội bạn, Muhammad Khan và Phương Anh cả hai đã bên nhau 16 năm và hiện đã có một bé 11 tuổi.

Kỳ Phương chia sẻ “nắm tay” là cách mà vợ chồng cô động viên nhau

Không dừng lại ở đó, với câu hỏi của MC Lâm Vỹ Dạ: “Chồng sẽ làm gì để bạn cảm thấy nhân đôi sức mạnh?” Cô nàng Kỳ Phương đưa đáp án là cái “nắm tay” động viên. Quang Hiền cũng thổ lộ thêm về câu chuyện “chọn vợ hay chọn con” khi Kỳ Phương sinh bé nhà. Anh cho biết lúc ấy bản thân cũng rất lo lắng nhưng là trụ cột của gia đình nên phải là chỗ dựa vững chắc cho vợ và nhờ cái “nắm tay” để truyền sức mạnh đến cho cô. Khoảnh khắc cả mẹ và con đều bình an là giây phút Quang Hiền cảm thấy nhẹ lòng nhất.

Những khi Phương Anh vắng nhà, Muhammad Khan luôn chủ động quán xuyến mọi việc để vợ yên tâm công tác

Cùng câu hỏi trên, Phương Anh cho biết, mỗi lần cô đi công tác là từ 1 đến 2 tháng. Khi ấy Muhammad Khan chính là người quán xuyến mọi việc trong gia đình, lo cho con cái từng miếng ăn tới giấc ngủ… đáp án này cũng hoàn toàn trùng khớp với chồng. 

Thừa cơ hội, MC Lâm Vỹ Dạ hỏi “gài” Phương Anh về sự tin tưởng chồng khi cô vắng nhà, Phương Anh chia sẻ về sự tiện dụng của công nghệ hiện đại. Đặc biệt, Phương Anh cho biết nhà có gắn camera trước cửa nên mọi việc cô đều nắm trong lòng bàn tay. 

Mời khán giả xem tập 15 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga