MẸ ƠI, CON LÊN TI VI – TẬP 20

Dương Lâm gặp “đối thủ” Uyển Ân

Tập 20 chương trình “Mẹ ơi, con lên ti vi” ghé thăm phường 9, Quận 11, TP.HCM để tổ chức những trò chơi vui nhộn dành cho người dân, cũng như tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Diễn viên trẻ Uyển Ân là khách mời trong tập 20. Nhìn thấy cô nàng “bánh bèo”, Dương Lâm “lo ngại”: “Không biết có đủ sức theo kịp chúng tôi không nữa. Chứ quay ngoài trời nắng là cực lắm đó!”. Uyển Ân chia sẻ: “Em cũng hay quay phim ngoài trời, nhưng đây là lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng với người dân. Nhìn em vậy thôi chứ em cũng tập gym ngang ngửa với anh Lâm đó nên khỏe lắm”. Có vẻ như MC Dương Lâm đã gặp phải “đối thủ” của mình. 

Người dân tham gia "Chiếc hộp may mắn"

Tại phường 9, Quận 11, TP.HCM, đông đảo người dân tập trung để cùng bộ ba Lâm - Như - Ân chơi các thử thách thú vị. Như thường lệ, sau khi phát phiếu may mắn, bà con đến với trò chơi đầu tiên “Chiếc hộp may mắn” và phải vượt qua các thử thách “Dùng cuộn giấy kéo ly nước tới vạch đích”, “Dùng tay tâng bóng bay không để rớt”. 

Uyển Ân thị phạm "Gánh nước về phường" để bà con hiểu rõ luật chơi

Song song đó, những thử thách tiếp theo vui nhộn và hài hước như “Gánh nước về phường”, “Vịt bắt cá”… đem đến nhiều tiếng cười cho người dân. Đồng thời, chương trình đã tìm kiếm một số hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để giúp đỡ họ trang trải phần nào trong cuộc sống. Đó là cô Lan, chú Trọng và chú Huy. Họ thực hiện thử thách “Bắn thú bông” để nhận quà từ chương trình. 

Cô Lan, chú Huy và chú Trọng là những người chơi đặc biệt trong tập 20

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang