GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 - TẬP 38

Ông Tú Tài buồn bã "màn ra mắt bất thành"

Ông Tú Tài buồn bã vì các thành viên trong gia đình không hiểu và cảm thông cho mình. Diễm My lạc mất chú chó Harich khi nhờ bác sĩ Tiến Sĩ trông giúp.


Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong phim "Gia đình số 1" tập 38. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (7/5) trên kênh HTV7.

Dù bị Thám Hoa (Thúy Diễm) phản đối nhưng ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn) vẫn quyết định dẫn bà Lệ Liễu về nhà ra mắt. Nhưng tình huống trớ trêu xảy ra khi "nhà vắng tanh" và ông ngượng ngùng trước tình cảnh bà Lệ Liễu khóc nức nở vì bị các con ông "quay lưng". Liệu rằng ông Tú Tài có thuyết phục được các thành viên trong gia đình chấp nhận mối quan hệ với bà Lệ Liễu?


Ở một diễn biến khác, biết Diễm My (Diệu Nhi) có tật xấu hay xin ăn, Văn Quốc (Phát La) và Ban Mai (Trúc Mây) lén đem món bò bít tết vào phòng ngủ. Vì ăn vội tránh sự phát hiện của Diễm My, Văn Quốc bị mắc nghẹn làm cả gia đình bà Liễu một phen hú vía.

Ở một diễn biến cuối phim, dù biết bác sĩ Tiến Sĩ (Quang Tuấn) dị ứng với lông chó, nhưng vì vội vào khử trùng vết thương, Diễm My đã nhờ anh trông hộ Herich. Trong lúc bận việc, Tiến Sĩ đã nhờ một cậu bé dắt chú chó đi dạo trong khuôn viên bệnh viện nhưng không may để lạc mất Herich. Diễm My sẽ phản ứng thế nào khi biết tin Herich đi lạc? Bác sĩ Tiến Sĩ có tìm lại được chú chó trước khi chủ nhân của nó "bùng nổ cảm xúc"?

Các tập tiếp theo của phim "Gia đình là số 1" được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Chí Hiếu