Chung sức chung lòng

NSND Kim Xuân thú nhận chỉ thích Công Danh làm diễn viên

Khi thầy chính là điểm tựa cho học trò được tỏa sáng; MC Nhật Trường ấn tượng với độ hoành tráng của thầy trò Công Danh; Xúc động với thông điệp nhân văn về những trẻ em vùng cao; NSƯT Vũ Thành Vinh thán phục những siêu nhân giữa đời thường…


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 11

Đó là một vài trong nhiều diễn biến ấn tượng của "Chung sức chung lòng" tập 11, vừa phát sóng tối qua trên HTV9. Đêm thi là cuộc so tài của hai đội thi: Thầy Ơi! Trò À (Công Danh - Công Huy - Mẫn Nhi - Tuyết Anh - Ngọc Anh - Công Huân) và Biệt Đội Siêu Nhân (La Chí Hùng - Công Hưng - Thùy Uyên - Ngọc Giàu - Diệu Uyên).

Đồng hành với các thí sinh là Ban giám khảo quen thuộc: NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng Ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân - MC Nhật Trường - diễn viên Huỳnh Thanh Trực - diễn viên Năm Chà và ca sĩ MiHa. 

Tiết mục nhiều sắc màu của Thầy Ơi! Trò À...

Thầy Ơi! Trò À… khởi động đêm thi với một bức tranh nghệ thuật đa màu sắc. Lời tâm sự của Công Danh trong cương vị người thầy kết nối nhẹ nhàng dẫn người xem vào tiết mục. Họ mạo hiểm khi mở đầu với trích đoạn Trần Quốc Toản, dù có lo sợ sẽ làm không tới nhưng "nếu bây giờ không thử thì khi nào"?

Bên cạnh trích đoạn Trần Quốc Toản, trích đoạn Kiếp tằm, đội Thầy Ơi! Trò À... còn có những màn hóa thân đầy sáng tạo với ca vũ nhạc đan xen với phần rap đầy ấn tượng. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho đội, NSND Kim Xuân cũng thừa nhận rằng "Cô chỉ thích Công Danh làm diễn viên thôi". Anh Ba Ngọc Sơn thì lại vô cùng yêu quý phần thể hiện của các thầy trò, gần gũi và đáng yêu. "Quá hoành tráng!" - MC Nhật Trường đã phải thốt lên trước phần thi của đội Thầy Ơi! Trò À… 


Biệt Đội Siêu Nhân với tiết mục giàu ý nghĩa

Trong khi đó, Biệt Đội Siêu Nhân tái xuất với tiết mục đong đầy tình thương, qua đó truyền tải ý nghĩa nhân văn. Sự Kết hợp giữa khả năng dẫn dắt của MC La Chí Hùng, sự ngây ngô của các em nhỏ đã tạo nên một tiết mục ngọt ngào.

Câu chuyện về sự khó khăn của các em nhỏ vùng cao đã lan tỏa nhiều hơn những tình cảm sâu sắc giữa người với người. "Một sự trong trắng thơ ngây, một bức tranh Tây Bắc đẹp quá trời!", danh ca Ngọc Sơn khen ngợi. NSƯT Vũ Thành Vinh bày tỏ sự thán phục trước những hành động nhân văn của đội, dù chỉ là những người thường nhưng họ cũng đã hóa nên những siêu nhân ngoài đời thực.

"Đội Siêu Nhân mang một thông điệp quá xúc động" - Năm Chà dành trọn lời khen cho tiết mục của đội. Bằng tình yêu mãnh liệt với sân khấu và sự kết hợp ăn ý, Thầy Ơi! Trò À… giành được điểm số cao hơn, qua đó rinh về giải thưởng nóng của chương trình. 

Đón xem tập 12 "Chung sức chung lòng" - 21g thứ Bảy (30/12) trên kênh HTV9 - với phần so tài của hai đội cuối cùng trong top 12, Tình Tính Tang và Gia Đình Lia Thia. 

Thiên Bình