Lộ diện top 4 "Chung sức chung lòng"

Tình Tính Tang lột xác khiến NSND Kim Xuân bất ngờ; MC Huỳnh Thơ đưa cả đại gia đình lên sóng nhắn gửi "mong mẹ trở về"; NSƯT Vũ Thành Vinh rơi nước mắt với câu chuyện tìm mẹ của MC Huỳnh Thơ...


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 12

"Chung sức chung lòng" tập 12 vừa phát sóng tối qua (30/12) trên kênh HTV9 là cuộc so tài của hai nhóm đấu cuối cùng: Gia Đình Lia Thia (Hồ Văn Triển - Thanh Đào - Huỳnh Thơ - Quốc Trí - Hữu Trí) và Tình Tính Tang (Trường Sang - Nguyễn Hân - Hiền Anh - Quỳnh Như - Trường Huy).

Đồng hành với các thí sinh là dàn giám khảo: NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh cùng Ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân - MC Nhật Trường - diễn viên Huỳnh Thanh Trực - diễn viên Năm Chà và ca sĩ MiHa. Chương trình do MC Phùng Thế Phi dẫn dắt và kết nối. 


Tình Tính Tang và màn lột xác bất ngờ

Ở vòng thi này, Tình Tính Tang đã có màn lột xác khi tự thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực ca, múa... từ đó tái hiện câu chuyện trọn vẹn cũng như sự kết nối giữa các thành viên trong toàn đội.

"Thành công của Tình Tính Tang lần này vượt xa lần trước rất nhiều!", NSND Kim Xuân công nhận cho những nỗ lực của đội. Danh ca Ngọc Sơn cũng hết lời khen ngợi: "Hôm nay, đội Tình Tính Tang xuất sắc!". Diễn viên Năm Chà cũng nhận định: "Mình đem sở đoản ra nhưng lại vô cùng đáng yêu và đặc biệt". 


Gia Đình Lia Thia và câu chuyện đầy xúc động

Trong khi đó, tiếp nối câu chuyện đầy cảm xúc ở tập chào sân, Gia Đình Lia Thia càng khiến người xem khóc nghẹn với phần trở lại này. Ở vòng trước, Gia Đình Lia Thia mang đến câu chuyện về người mẹ vì thất vọng mà rời đi thì ở vòng này, câu chuyện càng đi sâu hơn khi cả đại gia đình đều góp mặt.

NSND Kim Xuân nghẹn ngào với tiết mục đi sâu vào lòng người: "Một câu thôi cũng làm cho mình nhói lòng". "Khi em đưa chiếc khăn lên cũng là lúc anh lấy khăn giấy lau nước mắt", NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ, đồng thời bày tỏ mong muốn được nhìn thấy diễn biến tiếp theo của đội trong vòng Chung kết. 


Gia Đình Lia Thia là một trong bốn đội vào chung kết

Bằng những sự cố gắng và vượt khỏi giới hạn, cả hai đội đã thành công nhận được số điểm cao và cùng nhau giành chiến thắng tuần này. Sau những phần thi tài đầy ấn tượng ở vòng Chung sức và vòng Chung lòng, cuộc thi đã tìm ra bốn đại diện xuất sắc nhất bước vào so tài trong đêm chung kết xếp hạng. Đó là: Gia Đình Xứ Nghệ, Gia Đình Miền Tây, Gia Đình Lia Thia và Thầy Ơi! Trò À…

Các đội sẽ bước vào so tài ở vòng cuối trong đêm chung kết xếp hạng - được truyền hình trực tiếp vào 20g45 thứ Bảy tuần sau (6/1/2024) trên HTV9 - để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân mùa đầu tiên. 

Thiên Bình