Chung sức chung lòng

Bá Đức - Kim Oanh lần đầu bật mí những nỗi trăn trở làm nghề

NSND Kim Xuân gửi gắm niềm tin nơi các chàng Nam Vương; Bá Đức - Kim Oanh: Yên bề gia thất nhưng mãnh liệt tình yêu sân khấu; Năm Chà sốc với vẻ ngoài điển trai của dàn Nam Vương; Anh Ba Ngọc Sơn nhắc chuyện thời trai trẻ được nhiều bóng hồng yêu thích...


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 10

"Chung sức chung lòng" tập 10, vừa lên sóng tối qua trên HTV9, tiếp tục chiêu đãi khán giả các tiết mục đặc sắc của hai đội thi: Nam Vương (Đạt Kyo - Việt Hoàng - Hữu Anh - Hồng Sơn - Kim Minh Sơn) và Ba Ngọn Nến (Bá Đức - Kim Oanh - bé Minh Khuê).

Đồng hành với các nhóm thi là Ban giám khảo gồm NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh cùng Ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân - MC Nhật Trường - diễn viên Huỳnh Thanh Trực - diễn viên Năm Chà và ca sĩ MiHa. Chương trình do MC Phùng Thế Phi kết nối và dẫn dắt. 


Câu chuyện của Ba Ngọn Nến nhận nhiều đồng cảm của giám khảo

Mở đầu đêm thi là Ba Ngọn Nến với câu chuyện đan xen giữa tình gia đình và tình yêu, sự nhiệt huyết dành cho nghệ thuật. Dù đã yên bề gia thất và rời xa sân khấu một thời gian dài, nhưng ngọn lửa đam mê và tình yêu sân khấu vẫn luôn tồn tại trong lòng Bá Đức - Kim Oanh.

Thấu hiểu nỗi lòng của gia đình Bá Đức - Kim Oanh, NSND Kim Xuân đã gửi gắm lời động viên, thêm những nỗ lực để họ thêm vững tin vào chính mình. Ngay câu thoại đầu tiên của Ba Đức, anh Ba Ngọc Sơn dường như đã bị chinh phục: "Em nói câu thoại đầu tiên tôi nghe hay lắm". 


Nhóm Nam Vương gây ấn tượng mạnh về thị giác 

Trong khi đó, cũng như vòng trước, đội Nam Vương xuất hiện vẫn khiến khán giả phải hú hét bởi vẻ đẹp ngoại hình đầy ấn tượng của họ. Mỗi thí sinh đều có nhiều cơ hội để thể hiện chính mình. Đó là màn catwalk "đánh cắp trái tim" các thiếu nữ, là những tài lẻ khiến người xem thích thú...

Chứng kiến phần trình diễn của các chàng trai, anh Ba Ngọc Sơn hài hước nói: "Chú nhớ lại thời trai trẻ của Ngọc Sơn cũng được nhiều các cô, các chị yêu mến!". Ngoài sắc đẹp, NSƯT Vũ Thành Vinh mong chờ nhiều hơn, anh nhắn nhủ Nam Vương: "Hãy cho vẻ đẹp đó trường tồn lâu hơn bằng tài năng và trí tuệ của các bạn!". 

Chinh phục các giám khảo bằng ngọn lửa nghề cháy bỏng, nhóm Ba Ngọn Nến đã vượt lên và nhận về số điểm cao hơn, chiến thắng phần đối đầu tuần này. Đón xem tập 11 "Chung sức chung lòng" - 21g thứ Bảy (23/12) trên kênh HTV9 - với phần so tài của hai đội Thầy Ơi Trò À! và Biệt Đội Siêu Nhân.

 
Thiên Bình