Chung sức chung lòng

NSND Kim Xuân ngưỡng mộ ước vọng của Biệt đội Gieo mầm xanh

Ca sĩ Ngọc Sơn xúc động với hành trình chông gai của Bá Đức-Kim Oanh; NSND Kim Xuân ngưỡng mộ ước vọng của Biệt đội Gieo mầm xanh; Những sắc màu mới mẻ và đặc biệt của Biệt Đội Siêu Nhân và Ba Ngọn Nến...


Hai đội thi của "Chung sức chung lòng" tập 5

"Chung sức chung lòng" tập 5 vừa phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9 là cuộc so tài đầy hấp dẫn của hai đội thi: Biệt Đội Siêu Nhân (La Chí Hùng - Thanh Minh - Thiên Ngân - Công Hưng - Diệu Uyên) và Ba Ngọn Nến (Bá Đức - Kim Oanh - Minh Khuê).

Trong chủ đề "Chung sức", họ đã đem lên sân khấu những tiết mục giàu cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa. Đồng hành với hai đội thi tuần này là Bàn giám khảo gồm NSND Kim Xuân, danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Bên cạnh đó, đêm thi còn có sự góp mặt của Ban bình chọn gồm: ca sĩ Huy Luân, MC Nhật Trường, diễn viên Huỳnh Thanh Trực, diễn viên-ca sĩ Trần Kim Hải, ca sĩ MiHa và người dẫn chương trình Phùng Thế Phi.


Biệt Đội Siêu Nhân gửi gắm câu chuyện gieo ước mơ đầy ý nghĩa

Biệt Đội Siêu Nhân chào sân với câu chuyện lan tỏa ước mơ bằng nguồn động lực to lớn. Lớn lên từ làng trẻ em SOS, các thành viên tuy không có một gia đình trọn vẹn như bao người, nhưng tình yêu thương của những người mẹ nơi này đã nuôi dưỡng để họ ngày càng trưởng thành hơn. Tuy không cùng huyết thống nhưng họ gọi nhau là anh em và xem nhau như gia đình.

Với khát khao đem nỗ lực bản thân gieo mầm xanh cho những ước mơ, họ trao gửi thông điệp ý nghĩa: Người có ước mơ chắp cánh cho người sắp có ước mơ. Đặc biệt, Biệt Đội Siêu Nhân còn có sự trở lại của La Chí Hùng - top 16 "Én vàng" 2023.

NSND Kim Xuân bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự lạc quan tích cực của các thành viên dù cuộc đời có thử thách họ bằng những thương đau, khó khăn nào. Câu chuyện của Biệt Đội Siêu Nhân cũng đã chinh phục Ban bình chọn. Diễn viên Huỳnh Thanh Trực phải thốt lên rằng: "Mọi người đã chạm em, em hy vọng ngày nào đó em cũng có thể trở thành một thành viên trong Biệt đội Gieo mầm xanh".


Ba Ngọn Nến với tiết mục vừa thu hút vừa hài hước vừa xúc động

Trong khi đó, gia đình Bá Đức - Kim Oanh cùng thiên thần nhỏ Minh Khuê đã lấp đầy phim trường bởi tình yêu của Ba Ngọn Nến. Hành trình dài của cả hai từ những ngày khó khăn trong quá khứ, sự thiếu vắng người chồng - người cha trong giai đoạn mang thai cho đến khi gia đình được sum vầy - tất cả như được tái hiện lại cùng những thước phim vừa cảm xúc, vừa hài hước, vừa bi thương nhưng cũng rất đỗi tự hào.

"Đúng chất là nghệ sĩ, sâu sắc và tình cảm", danh ca Ngọc Sơn nhận định. Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng dành sự đồng cảm cho hành trình đầy chông gai của Bá Đức - Kim Oanh. Bằng câu chuyện đời thực, đội Ba Ngọn Nến đã thành công chinh phục trái tim ca sĩ Huy Luân: "Bản thân Luân cũng đã từng trải qua quãng thời gian đó". Sau màn so tài ấn tượng, Ba Ngọn Nến đã chứng minh bản lĩnh, chiếm trọn cảm tình Ban giám khảo và Ban bình chọn và nhận về số điểm cao hơn.

"Chung sức chung lòng" tập tiếp theo sẽ là cuộc so tài của hai đội Hồn Sen Việt và Gia Đình Lia Thia trong thử thách "Chung sức". Đây cũng là hai đội cuối cùng thuộc top 12 của mùa thi năm nay. Đón xem tập 6 vào 21g thứ Bảy (18/11) trên kênh HTV9.

 
Thiên Bình