Tình khúc giao mùa - Tập 10

Nhớ nhau hoài

Với chủ đề “Nhớ nhau hoài”, khán giả sẽ có dịp đặt mình vào những hoài niệm mang tên: Ký ức bị lãng quên.

Khi yêu ai đó, Hà Thu nhận ra rằng “chúng ta sẽ quên mất sự tồn tại của thời gian và mong có thể bên cạnh người ấy suốt 24 giờ”. Nàng Á hậu chẳng ngại ngần ngồi hàng giờ chỉ để chờ đợi nửa kia, sẵn sàng đến thăm người ấy nếu đang xa nhau, cho thỏa nỗi nhớ nhung. Thậm chí, sau khi gặp nhau rồi, trở về cả hai vẫn còn có thể nói chuyện, nhắn tin điện thoại đến khi trời sáng.

Bằng ngôn từ của mình, các nhạc sĩ: Hoài An, Hamlet Trương, Vũ Thành An, Trầm Tử Thiêng, Trần Thiện Thanh, Trịnh Công Sơn đã vẽ lại lời yêu thương sâu tận đáy lòng, nỗi trăn trở thầm kín, là những điều mà bản thân muốn trao đến nửa kia mỗi ngày mỗi giờ, kể cả khi không còn cùng nhau bước chung trên con đường yêu.


Hoài Sa biểu diễn "Xin lỗi anh" sâu lắng, da diết 

Người nghe được thưởng thức các bài hát: "Xin lỗi anh", "Lệ tình đêm mưa", "Một lần nào cho tôi gặp lại em", "Nhớ nhau hoài", "Trộm nhìn nhau", "Tình đầu tình cuối", "Phôi pha" với phần biểu diễn của các giọng ca đầy tố chất.


"Lệ tình mưa đêm" với phần trình bày của Hà Thu

Với chất giọng ngọt ngào, có phần sâu lắng của các nghệ sĩ trẻ như: Hoài Sa, Hà Thu, Huy Luân, Bảo Hân, Thảo Linh, Trần Minh Dũng, Mạc Duy Thắng khiến người nghe nhận ra rằng những tổn thương trong quá khứ sẽ dạy cho chúng ta nhiều bài học để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh