Thách thức danh hài mùa 4

Nhiều tài năng nhí xuất hiện

Tập 10 của "Thách thức danh hài" xuất hiện nhiều tài năng nhí xuất sắc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười rụng quai hàm”.

Ở phần thi của mình, trong khi Anh Hào trổ tài diễn xuất đáng nể từ lời thoại đến hành động thì cậu em Gia Huy chỉ chăm chú dõi theo. Mãi cho đến những giây cuối, Gia Huy bất thình lình đối thoại đã khiến cho Trấn Thành bật cười vì bất ngờ. 

Trong vòng thi thứ 2 khi gần sắp hết thời gian, cậu thí sinh nhí “táo bạo” mời Ban Tổ chức lên sân khấu khiến Trấn Thành cười động viên. Sau cùng, cả hai quyết định dừng chân sau khi chinh phục giải thưởng 10 triệu đồng.

Xuất hiện ở tiết mục cuối cùng, cặp thí sinh nhí hoá thân thành hai tên “siêu trộm” và tiến đến bàn giám khảo để lấy cắp những phần thưởng khiến Trấn Thành cười khuyến khích. 


Với 60 giây tiếp theo, Thục Anh khiến Trường Giang hết hồn khi được gọi là bố, còn gọi Tiến Luật là mẹ. Chưa dừng ở đó, cô thí sinh nhí còn nhắc đến Nhã Phương trong tiết mục và thắng giải thưởng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, tiết mục tiếp theo, cô bé không chinh phục được hai nam giám khảo.

Hoàng Dương