Thách thức danh hài mùa 4

Cặp đôi "lầy lội" khiến giám khảo nghiêng ngả

Tập 13 hứa hẹn “gây sóng gió” với phần thi bất ngờ của cặp đôi "lầy lội", hay phần tranh tài của thí sinh mới học lớp Lá đi thi để có bữa ăn ngon cho gia đình...

Thí sinh nhỏ tuổi nhất tập 13 là bé Trà My 5 tuổi, đang học lớp Lá. Cô bé có màn giới thiệu hết sức đáng yêu khiến cả giám khảo và khán giả thích thú. Cô bé khiến cả khán phòng lắng lòng khi chia sẻ lý do tham gia "Thách thức danh hài" để có bữa ăn ngon dành cho gia đình.

Một thí sinh nhí khác rất ấn tượng là Thư Vy - 6 tuổi - với sự trợ diễn của chị hai. Cô bé thể hiện khả năng hoạt ngôn và là fan "cứng" khi thể hiện lại tiểu phẩm "Taxi" của Việt Hương. Liệu cô bé có chinh phục được bộ đôi giám khảo?


Phần thi có yếu tố bất ngờ nhất thuộc về hai thí sinh đeo mặt nạ bí ẩn, hóa thân thành những siêu anh hùng khiến giám khảo hoang mang. Cả hai không giới thiệu lời nào, ra hiệu cho Tiến Luật nhấn chuông và mời Trường Giang lên trợ diễn. Liệu cả hai có giành được nụ cười chiến thắng của giám khảo?

Tiếp theo là màn trình diễn của cô nàng Phương Thảo. Nữ thí sinh đã tranh thủ ôm chầm lấy Trấn Thành để lấy lại bình tĩnh. Cô còn có sự trợ diễn của một cô bạn “lầy lội”. Hai nhân tố này sẽ làm gì khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười?

Đón xem Thách thức danh hài tập 13, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư (14/2) trên HTV7.

 

An Nhiên