Thách thức danh hài mùa 4

Trấn Thành cười "không kiểm soát" vì... Tiến Luật

Cậu bé Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai" xuất sắc giành 10 triệu đồng - đây cũng là một trong hai giải thưởng cao nhất của tập 12.

Ở tập thi này, các thí sinh đều còn trẻ và có khiếu hài hước. Đầu tiên là Phan Hùng Dũng, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp. Phan Hùng Dũng gây ấn tượng với mái tóc “khó đỡ” và màn ảo thuật "dỏm" nhưng dừng cuộc chơi, ra về với giải thưởng 2 triệu đồng. Thí sinh Ngọc Bích trong tà áo dài tím duyên dáng hát chế lời bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won khiến Trấn Thành tròn mắt. Trong phần thi của mình, Ngọc Bích hóa thân thành mẹ của Trấn Thành, Trường Giang và mắng xối xả hai nam danh hài. Khi nữ thí sinh “đá xéo” Tiến Luật thì Trấn Thành bật cười. Cũng tiếp tục "kịch bản" cũ, Ngọc Bích lấy được nụ cười của A Xìn và dừng lại ở giải thưởng 10 triệu đồng.

Cậu bé Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai" xuất sắc giành 10 triệu đồng

Thí sinh nhỏ tuổi nhất trong tập 12 là Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai". Với 60 giây của vòng 1, cậu bé 11 tuổi hóa thân thành "ông nội" của Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật. Minh Chiến trách móc cả ba danh hài đến “sấp mặt” khiến Trấn Thành bật cười. Ở tiết mục tiếp theo, Minh Chiến "làm" cháu của Tiến Luật  - cậu bé làm người hành khất, hát xin tiền để mua thuốc mọc tóc cho Tiến Luật. Ở những giây cuối cùng, Minh Chiến bất ngờ chuyển sang kịch bản khác. Cậu bé hát Vọng cổ xin lỗi mẹ khi không chọc cười được hai nam danh hài khiến Trấn Thành bật cười. Minh Chiến dừng cuộc chơi với giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 13 của "Thách thức danh hài", phát sóng lúc 20g30, thứ tư (14/2/2018) trên HTV7.​​ ​​ ​ ​

Nghi Đình