Thách thức danh hài:

Hai cô gái bán bánh pía độc nhất vô nhị

Xuất hiện trong bộ áo dài duyên dáng, Phượng Nhi và người bạn thân trợ diễn khiến giám khảo Trường Giang tưởng hai cô sẽ mang tới một tiết mục đậm đà tình quê.

Bắt đầu phần thi của mình, Phượng Nhi cất giọng ca bài Miền Tây quê tôi theo phong cách trữ tình, chưa ca hết bài thì bất ngờ cô và người bạn "đổi tông" sang rao bánh pía bằng phong cách hùng hổ khác hẳn hình ảnh trước đó. Không những vậy, cô còn "lăn xả"  lộn vòng trên sân khấu khiến giám khảo Trấn Thành nhoẻn miệng cười.

Phượng Nhi và bạn thanh xuân trong tà áo dài

Tiếp tục phát huy sở trường ăn nói và ca vọng cổ, Phương Nhi chiến thắng vòng hai và giành giải thưởng 10 triệu đồng. Bước vào vòng ba, hai cô gái nhập vai mẹ con, đưa từ MC Tiến Luật đến Giám đốc sản xuất chương trình Bửu Điền vào kịch bản, nhưng rất tiếc chưa đủ độ gây hài để giám khảo bật cười. Phượng Nhi vuột mất 20 triệu đồng trong sự tiếc nuối của giám khảo và khán giả trường quay.

Một thí sinh khác cũng làm khán giả thích thú, đó là cô bé 6 tuổi răng sún Xuân Tâm đến từ Lâm Đồng. Ngay ở phần trò chuyện, Xuân Tâm đã làm cả trường quay bật cười khi toàn trả lời trật lất những câu hỏi của Trấn Thành - Trường Giang một cách rất ngây thơ, chân thật. Ở vòng đầu tiên, cô bé vào vai bà ngoại của cả Trấn Thành - Trường Giang - Tiến Luật, cách nói run run, lưng gù gù, cách xưng "bà quại" của cô bé đã làm ban giám khảo khoái chí nở nụ cười. Sau khi được 2 triệu, cô bé nhanh chóng xin phép được dừng lại không thi tiếp vì "chú giám đốc nói kịch bản kia chưa hay".

Xem lại tập 11 Thách thức danh hài tại đây:

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)