Thách thức danh hài - Tập 12

Bạo gan "hôn" trên sân khấu, nhóm thí sinh ra về tay trắng

Ngô Kiến Huy đơ người khi bị nam thí sinh "sàm sỡ"; Trấn Thành mê mệt ba chàng trai "đẹp hơn con gái"; Giám khảo "đứng hình" khi ba thí sinh bỗng hóa siêu nhân Gao; "Hết hồn" khi nam thí sinh tỏ tình Trấn Thành...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Thách thức danh hài" tập 12. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (24/12) trên kênh HTV7. Một trong những nhóm thí sinh gây ấn tượng trong tập này là nhóm nam "đẹp hơn hoa" Dương Phát – Trọng Nghĩa – Khắc Nguyễn và Bảo Khoa. Cả bốn thí sinh đều đến từ Bạc Liêu và hiện tại là các chuyên viên make – up chuyên nghiệp. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu trong trang phục lộng lẫy, các thí sinh đã khiến khán giả và các giám khảo "mắt tròn mắt dẹt". 

Trường Giang và Trấn Thành đều không tiếc lời khen ngợi bởi ngoại hình, lối trang điểm, trang phục quá đẹp của các thí sinh Dương Phát – Trọng Nghĩa – Khắc Nguyễn. A Xìn còn động viên "hình thức là đẹp lắm rồi đó, lát ráng diễn dễ thương nha". Trong vòng thi thứ nhất, khán giả cứ ngỡ rằng đây là một cuộc thi hoa hậu bình thường, nhưng không ngờ đến phút cuối, bộ ba Dương Phát – Trọng Nghĩa – Khắc Nguyễn hóa "siêu nhân Gao". 

Cả ba thí sinh không chỉ muốn dùng tiếng nói của mình để giải cứu thế giới mà còn kết hợp với động tác "quằn quại" để thể hiện tinh thần trượng nghĩa của mình. Ngay giây phút hết mình trên sân khấu ấy của Dương Phát – Trọng Nghĩa – Khắc Nguyễn, Trấn Thành đã bật cười. A Xìn không tin các thí sinh "bạo gan" như vậy, đồng thời nam danh hài dành lời khen cho Bảo Khoa với sự tự nhiên và giọng nói đẹp. Có vẻ như thấm thía lời nhận xét của nam danh hài mà các thí sinh đã dừng cuộc thi, nhận hai triệu đồng từ chương trình.

Cũng trong tập này, nhóm hài của thí sinh Nguyễn Trương Hoàng Thương – Sang – Trương Gia Bảo nhiều lần khiến Trấn Thành, Trường Giang "hết hồn". Đơn cử như màn tỏ tình không ngần ngại của Trương Gia Bảo (19 tuổi) với A Xìn: "Vì em mê anh nên em ngại" đã khiến trường quay "ngã ngửa". Ở vòng một, trong tình huống bị sàm sỡ trên xe buýt, cô nàng Hoàng Thương vô cùng tức giận. Nhưng khi biết "thủ phạm" là Trường Giang, cô liền thay đổi thái độ: "Ôi anh Giang, nay anh cũng đi xe buýt nữa hả. Nãy giờ em tưởng ai, chứ anh Giang thì... thoải mái đi anh". Câu nói ngay lập tức làm Trấn Thành cười khoái chí, và gật đầu công nhận sự thông minh của nữ thí sinh.


Cũng với tình huống ấy và sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy, nhóm tiếp tục chiếm được nụ cười của hai danh hài, chiến thắng được 10 triệu đồng. Tiếp đó, trong vòng ba bất ngờ trên sân khấu, hai thí sinh nam đã có những cử chỉ tình tứ, thậm chí ôm hôn khiến anh Bắp "đứng hình". Trấn Thành cũng "đứng ngồi không yên" liền rời khỏi chỗ ngồi để quan sát kỹ càng. Không dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cũng bị một thí sinh khác "động chạm" khiến anh "á khẩu". Tuy nhiên, tình huống vội vàng còn nhiều thiếu sót, diễn xuất chưa tới của các thí sinh đã không đủ khiến hai danh hài bật cười. Vì thế, Hoàng Thương và các bạn diễn đành ra về tay trắng.

Xem lại "Thách thức danh hài" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Tuần sau, đêm Gala đầu tiên của chương trình mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 (1/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình