Thách thức danh hài mùa 4

Trấn Thành hoang mang khi thí sinh hát chế hit của Hari Won

Tập 12 bất ngờ có sự xuất hiện của cậu bé Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai". Ngoài ra, Trấn Thành chới với khi một thí sinh hát chế hit của bà xã Hari Won.

Tập 12 "Thách thức danh hài" hài hước từ giây phút đầu tiên khi Trấn Thành, Trường Giang hóa thân thành bác sĩ, liên tục ức hiếp Tiến Luật. Tuy nhiên, bộ đôi giám khảo không ngờ lại bị nam MC bắt lỗi về mặt chuyên môn.

 

Trấn Thành, Trường Giang hóa thân thành bác sĩ, liên tục ức hiếp Tiến Luật 

 

Tiết mục đầu tiên của đêm thi thuộc về anh chàng 17 tuổi Phan Hùng Dũng đến từ Đồng Tháp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Trấn Thành, Trường Giang và cả MC Tiến Luật đều cười lăn, cười bò trước quả đầu “khó đỡ” của Hùng Dũng.

Sự xuất hiện của cô nàng Ngọc Bích đến từ Long An cũng “bung nóc” không kém. Nữ thí sinh diện tà áo dài tím thanh lịch, tiết lộ đang bán hàng online và hát tặng giám khảo bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won. Phần lời bài hát được chế lại khiến cả khán phòng phấn khích trong khi ông xã của chủ nhân ca khúc là Trấn Thành hoang mang. Cô nàng Ngọc Bích có tiến sâu vào vòng trong?

 

Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai"

 

Một nữ thí sinh khác là Cẩm Nhung cũng muốn thử thách năng khiếu hài của bản thân. Từng là thí sinh "Giọng ải giọng ai", Cẩm Nhung tự tin hóa thân thành MC chuyên nghiệp. Ở phần thi của nữ thí sinh, MC Tiến Luật liên tục "cười mồi". Liệu Trấn Thành có kiềm chế được cảm xúc trước sự “phá đám” của Tiến Luật?

Thí sinh gây ấn tượng nhất tập 12 là Minh Chiến – top 6 "Thần tượng tương lai". Cậu bé 11 tuổi có sự chuẩn bị khá chu đáo và tự tin. Không những hát hay, cậu bé còn có màn “lên lớp” cả giám khảo lẫn MC. Minh Chiến sẽ chọc cười Trường Giang, Trấn Thành, và ẵm giải thưởng lớn từ chương trình?

Ngoài ra, tập này còn có sự tham gia của thí sinh lớp 11 Tường Vi hay chàng sinh viên năm nhất Công Thiện.

Tập 12 "Thách thức danh hài", phát sóng 20g30, tối nay (7/2/2018) trên kênh HTV7.​
Nghi Đình