Thách thức danh hài - Mùa 7

Danh hài Bảo Chung ngồi "ghế nóng" chọn thí sinh

Danh hài Bảo Chung chính thức trở thành giám khảo casting của chương trình Thách thức danh hài mùa 7. "Thánh chửi" Thiên Thanh lần thứ ba quay lại thách thức các danh hài!

Chương trình Thách thức danh hài mùa 7 đã chính thức quay trở lại và bắt đầu tuyển sinh tại TP.HCM. Ngày 7/5/2021, buổi tuyển sinh đầu tiên của chương trình đã được tổ chức tại phim trường Pixel với sự tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng đến từ mọi miền đất nước. Trong đó, đặc biệt nhất là sự góp mặt của nghệ sĩ Bảo Chung với vai trò giám khảo casting bên cạnh Khương Dừa - Giám đốc sản xuất chương trình.

Sau khi từ Mỹ về nước hoạt động, danh hài Bảo Chung nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình giải trí, nhưng hầu hết anh đều từ chối để tập trung quay phim và dành thời gian cho các hoạt động cá nhân. Vì thế lần góp mặt tại Thách thức danh hài mùa 7 với vai trò giám khảo casting thật sự khiến khán giả vô cùng háo hức. Theo góc nhìn của nam danh hài, hầu hết các thí sinh đều là người ngoài nghề, vì vậy điều kiện cần chính là sự duyên dáng, chứ không nằm ở kịch bản. Đánh giá thí sinh năm nay, nghệ sĩ Bảo Chung nhận thấy có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có khiếu hài hước. Tuy nhiên, để làm hai vị giám khảo bật cười và giành 100 triệu cần phải chuẩn bị kịch bản kỹ càng và nỗ lực hơn nữa.

Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ đến thí sinh lớn tuổi nhất Thách thức danh hài từng xuất hiện trong mùa 5 với biệt danh “Thánh chửi”. Với nét duyên dáng tự nhiên, cô Thiên Thanh được hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang mời thẳng vào đêm gala của chương trình. Sau đó 1 năm, cô Thiên Thanh lại xuất hiện lần nữa trên sân khấu mùa 6 và mang đến không ít tiếng cười cho khán giả.

Một lần nữa, ở Thách thức danh hài mùa 7, cô Thiên Thanh không ngại đường xá xa xôi đến TP.HCM tham gia tuyển sinh lần thứ 3. Có thể nói, cô Thiên Thanh là một trong những thí sinh đặc biệt nhất, từng góp mặt 2 mùa của Thách thức danh hài và cũng đã mang về những phần thưởng giá trị nhưng niềm đam mê với sân khấu, với hài kịch vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Chính vì thế, khán giả của chương trình năm nay càng thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trên sân khấu mùa 7.

Thách thức danh hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào lúc 20g35 thứ tư (25/8/2021) trên Kênh HTV7.

Lâm Anh (Ảnh: Điền Quân)