Thách thức danh hài - Tập 13

Ngô Kiến Huy liên tiếp bị "biệt đội thánh é"... cưỡng hôn

Bà Tân Vlog quay trở lại, mở màn cho đêm gala đầu tiên; Tiếp tục bốc phốt Lê Giang "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog khiến Trấn Thành cười ngặt nghẽo; Ngô Kiến Huy "sang chấn tâm lý" khi bị bộ đôi "Thánh é" cưỡng hôn tới tấp...

Đó là một vài diễn biến ấn tượng sẽ có trong "Thách thức danh hài" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (1/1/2020) trên kênh HTV7. Mở màn đêm gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" mùa 6 là sự trở lại của bộ đôi "Thánh é", hotboy vuông tôm và bà Tân Vlog. Liệu rằng giải thưởng 150 triệu đồng có thuộc về các thí sinh đầy tiềm năng này? Là bộ đôi gây "náo loạn" ngay trong tập đầu tiên, Hoàng Phàm và Quốc Toàn từng khiến Ban giám khảo cười ngất chỉ với một âm thanh "é". Tuy trượt vòng 4 một cách đầy tiếc nuối nhưng hai "Thánh é" cũng may mắn có cơ hội xuất hiện trong đêm gala. 

Trong lần trở lại này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, với những kịch bản mới toanh hứa hẹn mang đến không khí vui tươi hơn cho chương trình. Trong đó có thể kể đến tiết mục với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ khi bắt đầu, chàng Bắp đã giao ước với thí sinh rằng: "Không dùng những hành động làm tổn hại đến thân thể của Huy". Những tưởng chỉ ngồi một chỗ để... "làm cảnh", nhưng không ngờ hết thí sinh này đến thí sinh khác lần lượt "cưỡng hôn" nam MC trên sân khấu. Đến Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể ngờ các "Thánh é" lại bạo gan như vậy. Không dùng chiêu bài "é", Hoàng Phàm và Quốc Toàn có khiến hai danh hài bật cười?

Ngoài ra, cũng trong đêm gala đầu tiên này, khán giả còn có cơ hội gặp lại bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog. Xuất hiện trong tập 3, bà Tân Vlog gây ấn tượng qua những phần thi duyên dáng, đời thường và vô cùng hài hước. Trở lại trong đêm gala, ngay ở vòng thi đầu tiên, bà Tân Vlog tiếp tục dùng chủ đề Lê Giang "siêu to không lồ". Chỉ bằng một câu nói của bà Tân với con trai: "Con nói Lê Giang mỗi lần quay video chỉ quay hai cánh tay thôi, chứ người nó siêu to khổng lồ thế này, nhìn phản cảm các cháu không xem đâu", A Xìn đã phải bật cười. Trong các vòng tiếp theo, bà Tân sẽ có màn biến hóa ra sao và liệu bà có giành chiến thắng vang dội trong đêm gala đầu tiên?

Tất cả sẽ được giải đáp trong đêm gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" mùa 6. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (1/1/2020) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình