Gia đình là số 1 - Tập 124

Người còn thương có về bên nhau sau tất cả?

Chia tay vì cảm thấy bản thân mình không xứng đáng với người yêu giỏi giang như Tiến Sĩ, Diễm My dành hết thời gian để tập trung cho việc kiếm tiền.

Gia đình phá sản, Diễm My lâm vào cảnh không đủ khả năng chi trả cho sinh hoạt hàng ngày, cũng không tìm được công việc mà mình mong muốn. Tự so sánh bản thân mình với người yêu là bác sĩ giỏi giang, giàu có, My cảm thấy tình yêu của mình như "đôi đũa lệch" nên quyết dứt áo ra đi. 

Diễm My bí mật đến chăm sóc cho Tiến Sĩ lúc anh say ngủ

Mặc cho Tiến Sĩ liên tục dò hỏi lý do, thậm chí nhiều lần tìm đến tận nhà trọ để níu kéo, Diễm My vẫn lạnh lùng khẳng định mình đã hết yêu Tiến Sĩ và đề nghị anh chàng đừng xuất hiện trong cuộc đời mình nữa khiến Tiến Sĩ vô cùng đau khổ. Lần đầu tiên khán giả đã được chứng kiến chàng bác sĩ ngoại khoa lạnh lùng, mạnh mẽ rơi nước mắt và tìm rượu để quên sầu.

Buông công việc, Tiến Sĩ lại ngủ vùi để quên đi nỗi buồn thất tình

Khi Tiến Sĩ ngủ vùi sau cơn say rượu, Diễm My bí mật đến chăm sóc và nấu cháo cho anh ăn. Chỉ có Tâm Ý biết được sự có mặt của Diễm My trong buổi tối hôm đó. Một câu hỏi cứ lẩn quẩn trong tâm trí cô bé giúp việc: "Chú Sĩ và chị My còn thương nhau nhiều đến như vậy, tại sao lại chia tay?". Lý do chỉ có một mình Diễm My biết, nhưng cô đã chọn chôn sâu tận đáy lòng để sống thanh thản.

Ở một diễn biến khác, Minh Ngọc đã lấy lại uy tín và cứu nguy cho công ty Tài Hoa khi chế ra món cơm tấm ngon đúng vị quê nhà. Sự kiện lần này đã làm ông Tú Tài thay đổi cái nhìn về cậu "rể quý", tình cảm cha con nhờ đó mà tiến triển tốt đẹp hơn.

Gia đình là số 1 - phần 2 đã dần đi đến hồi kết, liệu những người còn thương có trở về bên nhau sau tất cả những sóng gió? Đón xem tập 125 vào lúc 19g55 thứ hai (7/10) trên HTV7.

Bảo Châu