Chuyến đi nhớ đời - 19g30 thứ Sáu trên HTV7

Người chơi ngộp nước, té ngã vì thử thách khó

Diễn biến căng thẳng của tập 5 “Chuyến đi nhớ đời” khiến khán giả đứng ngồi không yên khi người đẹp Mai Thảo Nguyên “thái độ” với ê-kíp chương trình, Phương Anh Đào gặp sự cố sức khỏe trong lúc thực hiện thử thách dưới nước.

Trong thử thách “Vòng xoay du lịch”, cả ba đội sẽ tách nhau ra và thực hiện 5 nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành phần thi, các đội sẽ nhận được số điểm tương ứng, mặt khác họ có quyền "cướp" điểm từ đội đối thủ. Độ khó tăng lên đồng nghĩa với việc, 9 thí sinh sẽ không còn nhân nhượng cho bất kỳ ai.

Bước vào tập 5, sức ép đổ dồn lên đội đang dẫn đầu là Thanh Xuân khi đang nắm giữ 100 điểm. Chỉ cần không thực hiện được một nhiệm vụ hay tính toán nước đi sai, cả ba thành viên biết rõ đội mình sẽ nhận kết quả như thế nào. Nhưng người tính không bằng trời tính, Phương Anh Đào một lần nữa gặp sự cố dưới nước ở nhiệm vụ lặn và chụp ảnh khiến đồng đội hốt hoảng tột độ.

Phương Anh Đào suýt ngộp thở dưới nước khiến đồng đội hoang mang, lo lắng

Lường trước sẽ có sự cố khi thực hiện nhiệm vụ lặn và chụp ảnh, Phương Anh Đào dặn hai thành viên còn lại: “Chụp nhóm trước, nếu ai cảm thấy khó chịu thì cho người đó chụp trước rồi lên liền” nhưng cuối cùng, người cần hỗ trợ chính là cô. Ngô Phương Anh, Phương Anh Đào và Phạm Hoàng Nguyên xuống nước và chụp ảnh nhóm vô cùng suôn sẻ. Cả ba cười đùa và tạo dáng rất đẹp để đạt đủ yêu cầu từ ê-kíp cũng như lưu lại cho thanh xuân kỷ niệm đáng nhớ.

Bỗng Phương Anh Đào cảm thấy khó thở, mặt nhăn nhó, tay bám chặt vào Phạm Hoàng Nguyên. Nhận thấy điều bất thường, Phạm Hoàng Nguyên đã nhanh chóng đưa cô lên mặt nước. Nhìn gương mặt nhăn nhó, khó chịu cùng những bước đi không vững của nữ diễn viên, đồng đội hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của cô. Trước đó, Phương Anh Đào cũng đã từng gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Mai Thảo Nguyên gặp khó khi thực hiện thử thách

Trong diễn biến khác, với vị trí thứ hai sau 2 chặng cùng số điểm 60, đội Ngẫu Nhiên khí thế hừng hực và quyết chiến hơn để lật ngược tình thế. Trong nhiệm vụ đầu tiên ở bến du thuyền, người chơi phải đứng trên cột nước cách mặt nước 1 mét và trụ vững trong 5 giây nhưng Thảo Nguyên mất quá nhiều thời gian mà vẫn không hoàn thành. Thậm chí, cô bực bản thân, tay đánh mạnh xuống nước với gương mặt nhăn nhó khó chịu.

Luật chơi thay đổi cùng áp lực thời gian, cô hoàn toàn mất kiểm soát. Đỉnh điểm, sau bao nỗ lực, khi Mai Thảo Nguyên trụ vững được 5 giây thì ê-kíp không đồng ý kết quả và buộc cô phải thực hiện lại. Cô hét lớn: “Nhưng mà em đủ 5 giây rồi mà. Em đủ 5 giây chưa ê-kíp ơi. 5 giây rồi mà”.

Chứng kiến tình huống “khó đỡ” này, Thái Bảo nhắc nhở đồng đội: “Không cãi trọng tài, làm lại”. Để giúp người đẹp bình tĩnh và giải tỏa bớt căng thẳng, Vương Thùy Trang cùng Thái Bảo quyết định cho Mai Thảo Nguyên quay về bờ nghỉ ngơi, giữ sức. Sau khi trấn tĩnh, cô tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và lần này, Mai Thảo Nguyên đã chiến thắng tất cả để hoàn thành phần chơi.

Liệu rằng với diễn biến đối đầu căng thẳng cùng sức ép về thời gian ở chặng Nha Trang, cả ba đội có hoàn thành tốt thử thách? “Ngựa chiến” Phương Anh Đào – một trong những thí sinh mạnh nhất của “Chuyến đi nhớ đời” có thể tiếp tục hành trình hay phải dừng lại vì lý do sức khỏe?

Mời khán giả xem tập 5 “Chuyến đi nhớ đời”:

Lâm Anh