Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 8

Mối tình cô hàng xóm

Với chủ đề “Cô hàng xóm”, khán giả sẽ có dịp sống lại những giây phút ngọt ngào, đáng yêu từ những mối tình “nhà bên”.

Tình yêu với anh/em hàng xóm thường gắn liền với những tính từ như: Hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu, ngọt ngào. Thế nhưng, đâu phải mối tình nào cũng có một cái kết viên mãn...

Thời niên thiếu tươi đẹp, ai cũng có những ngây ngô vụng dại, sự rung động lần đầu tiên trong đời với người khác giới. Chính lẽ đó mà các nhạc sĩ như: Thịnh Hưng, Hoàng Thi Thơ, Hàn Châu, Anh Bằng, Lê Dinh, Minh Kỳ, Trương Quang Tuấn, Lê Giang, Phạm Thế Mỹ... mới cho ra đời những lời ca sâu sắc và đầy hoài niệm về mối tình thơ. 

"Mấy nhịp cầu tre" với phần trình bày của ca sĩ Tú Tri và Hồ Quang Lộc

Khéo léo lồng ghép câu chuyện tình yêu đẹp và thơ mộng với cô hàng xóm, Tình khúc giao mùa khiến người nghe cảm nhận sâu sắc sự đồng điệu từ những câu ca trữ tình trong: "Lối về xóm nhỏ", "Mấy nhịp cầu tre", "Về quê cắm câu", "Cô hàng xóm", "Chuyện tình bên ao cá", 'Ra Giêng anh cưới em", "Thuyền hoa".

Puka - Vũ Mạnh Cường song ca "Ra Giêng anh cưới em" hài hước, đáng yêu

Qua phần trình bày của các nghệ sĩ trẻ, đầy năng lượng như: Thiên Hương, Tú Tri, Hồ Quang Lộc, Hùng Cường, Khánh Hoàng, Văn Hưng, Puka, Vũ Mạnh Cường, Lưu Trúc Ly... người nghe mới thấy thấm thía cảm xúc chân thật, hoài niệm về những mối tình bị chôn vui theo dòng thời gian của chính bản thân. 

"Thuyền Hoa" ngọt ngào, tươi mới với phần biểu diễn của các nghệ sĩ trẻ

Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Xem thêm
Qua cơn mê