Gia đình là số 1 - Tập 47

Minh Ngọc "làm loạn" trong nhà bà Lệ Liễu

Chuyển nhầm số tiền cho khách hàng, Minh Ngọc bị ông Tú Tài "truy sát" ráo riết đến mức phải lẩn trốn ở nhà bà Lệ Liễu.

Làm mất 45 triệu trong tài khoản của công ty, Minh Ngọc bị cha vợ "đuổi đánh" đến mức phải bỏ trốn khỏi nhà. Không biết "nương thân" ở đâu, Minh Ngọc nhờ Julien đưa mình về "tá túc" tạm ở nhà của bà Lệ Liễu, cũng là nơi Julien, Diễm My và những người bạn đang ở trọ.

Những người từng yêu thích Minh Ngọc lần lượt rút tên khỏi danh sách

Là một chàng trai hiền lành, khỏe khoắn và đẹp trai, ấn tượng đầu tiên về Minh Ngọc trong mắt các thành viên nhà bà Liễu khá tốt. Nhưng chỉ sau một ngày một đêm, lần lượt từng người "rút" khỏi danh sách "ái mộ" Minh Ngọc. Người đầu tiên là bà chủ nhà Lệ Liễu, bà không thể ngủ được khi Minh Ngọc la hét suốt đêm do... sợ ma. Julien sợ hãi trò chơi kéo tay "siêu nhây" của Minh Ngọc, Quốc thì lại tin rằng Ngọc "biến thái" khi xông thẳng vào phòng tắm của Ban Mai.

Minh Ngọc "trốn chui trốn nhủi" vì sợ ông Tú Tài

Diễm My và chú chó cưng của cô cũng không thể chịu nổi anh chàng Minh Ngọc vừa nhạt nhẽo, vừa vô tâm, thiếu tế nhị. Đến lúc không thể chịu nổi việc sống cùng Minh Ngọc, bà Lệ Liễu phải đích thân đi báo ông Tú Tài sang "rước" chàng rể quý về, trả lại bình yên cho căn nhà của bà.

Trạng Nguyên thích thú khi nhận được hình của Tâm Ý

Ở một diễn biến khác, việc Tâm Ý có điện thoại di động mới đã làm chấn động cả gia đình. Tiến Sĩ, Trạng Nguyên, Julien... chủ động lưu số điện thoại của mình vào điện thoại của Tâm Ý, cô giáo Diễm My còn nhiệt tình hướng dẫn cô bé cách chụp hình "selfie". Loay hoay không biết cách sử dụng, Tâm Ý đã gửi nhầm hình của mình đến tất cả các số điện thoại có trong danh bạ khiến người thì hoang mang, kẻ thì cười ra nước mắt.

Đón xem những tình tiết thú vị trong Gia đình là số 1 phần 2 - phát sóng lúc 19g55 các ngày từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu