GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 - TẬP 55

Minh Ngọc khốn đốn vì liên tục làm ông Tú Tài thua lỗ

Minh Ngọc vì không đọc kỹ hợp đồng tài trợ khiến ông Tú Tài mất một khoản tiền lớn và phải đi phụ hồ để trả nợ. Trạng Nguyên cảm thấy xấu hổ và bỏ nhà đi bụi khi bị Thám Hoa la mắng trước mặt Tâm Ý.

Mở đầu tập phim, khi chứng kiến các bệnh nhi có hoàn cảnh bất hạnh, ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn) và Minh Ngọc (Lương Thế Thành) không kìm được xúc động. Thông qua giải bóng rổ, Minh Ngọc ngỏ lời ông Tú Tài cùng chung tay gây quỹ giúp đỡ các em. Ông Tú Tài đồng ý vì việc làm này vừa có ý nghĩa nhân văn, cũng như quảng bá được hình ảnh công ty. Trong lúc đưa hợp đồng tài trợ cho ông Tú Tài ký, Minh Ngọc vì không xem kỹ khiến ông mất một khoản tiền lớn và giữa hai người đã xảy ra những cãi vả. 

Để có tiền trả nợ cho ông Tú Tài, Minh Ngọc rơi vào cảnh khốn đốn phải đi phụ hồ...

Ở một diễn biến khác, Trạng Nguyên bỗng trở nên “ngoan ngoãn” khi chú ý nghe giảng bài và ghi chép đầy đủ, khiến Diễm My vui mừng đến rơi “nước mắt”. Tuy nhiên, Diễm My không hề hay biết, vì muốn dạy kèm môn Anh văn cho Tâm Ý nên Trạng Nguyên mới chăm chỉ như vậy. Nhận lời dạy kèm Anh văn cho Tâm Ý nhưng Trạng Nguyên lại bị điểm kém ở môn thi này. Khi bị Thám Hoa (Thúy Diễm) la mắng trước mặt Tâm Ý, Trạng Nguyên cảm thấy xấu hổ và bỏ nhà đi bụi. Tâm Ý vì lo lắng nên đã đi tìm anh khắp nơi... 

Sitcom "Gia đình là số 1" phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Chí Hiếu