Gia đình là số 1 - Tập 98

Minh Ngọc bỏ mặc vợ để "theo đuổi" cô giúp việc Tâm Ý

Bị ông Tú Tài "cấm vận" không cho trò chuyện với bất cứ ai trong gia đình, Minh Ngọc vẫn lén lút nhỏ to tâm sự cùng Tâm Ý.

Phát hiện "chàng rể quý" tiết lộ bí mật công ty cho đối thủ khiến công ty bị thua lỗ nặng, ông Tú Tài giận tím mặt, ra lệnh cấm không cho Minh Ngọc mở miệng nói chuyện với bất kỳ ai. Những ngày đầu bị "cấm vận", ai ai cũng quay lưng không đếm xỉa đến nỗi khổ thầm lặng của Ngọc, duy chỉ có Tâm Ý còn lắng nghe và "bao che" cho anh. 

Tâm Ý kiệt sức, đau tai vì phải nghe chú Ngọc kể chuyện mỗi ngày

Cô bé giúp việc tốt bụng không hề hay biết sự thương cảm của cô đã bắt nguồn cho những chuỗi ngày phiền hà đến sinh bệnh sắp tới. Minh Ngọc như "bắt được vàng", suốt ngày tìm Tâm Ý để nhỏ to 1001 chuyện "trên trời dưới đất", Tâm Ý chỉ còn cách lẩn trốn trên nóc tủ, nhưng cũng không thoát khỏi tay Ngọc. Tâm Anh xót chị nhưng không có cách nào giúp Tâm Ý.

Đến một ngày "tức nước vỡ bờ", Tâm Ý chỉ còn cách nhắn tin cầu cứu ông Tú Tài. Liệu tin nhắn cầu cứu này có kịp thời giải thoát Tâm Ý khỏi ông chú vô tư đến vô ý Minh Ngọc không?

Tâm Ý trốn trên nóc tủ vẫn bị Minh Ngọc phát hiện

Trong khi Tâm Ý "chạy trốn" Minh Ngọc thì Tiến Sĩ cũng phải "chạy trốn" bà Lệ Liễu. Nhiều lần "chạm mặt" Diễm My đang đi với bạn trai nhưng bà Liễu vẫn ôm nỗi ấm ức vì không nhìn thấy mặt người yêu của My. Lúc thì Diễm My nhanh tay trùm túi nylon che mặt Tiến Sĩ, lúc khác thì lại ngụy trang cho Tiến Sĩ bằng mặt nạ và "bịa" ra chuyện người yêu là cầu thủ nổi tiếng nên phải che mặt. Không biết chuyện tình yêu của "dượng Hai và thím Tư" còn giữ kín được bao lâu?

Tiến Sĩ cũng phải chịu cảnh "trốn chui trốn nhủi" vì bị bà Lệ Liễu "săn lùng"

Đón xem Gia đình là số 1 - phần 2 vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu