GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 6

Minh Ngọc bị Thám Hoa "tra tấn" vì tội bao che

Minh Ngọc bị vợ “tra tấn” không thương tiếc, chị em Tâm Anh đã lạc nhau sau khi rời nhà Julien. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 6, phát sóng lúc 19g55 tối 12/3.

Vì ở nhờ mãi ở nhà Julien và chiếm mất phòng ngủ của anh, Tâm Ý đành phải nói dối Julien rằng đã tìm được công việc mới lo luôn chỗ ngủ, nên hai chị em sẽ rời đi. Thế nhưng trong lúc lang thang ngoài công viên, bé Tâm Anh vì nhận nhầm người khác là Julien nên đã đuổi theo. Kết quả là hai chị em đã lạc mất nhau. 

Ở một diễn biến khác, bà Liễu và ông Tú đã hẹn gặp nhau vào ngày sinh nhật của bà nhưng hôm đó lại trùng với ngày giỗ của vợ ông. Để bà Liễu không buồn, ông bất chấp nói dối Thám Hoa rằng mình phải đi thăm người bạn bị bệnh. 

Minh Ngọc vô tình phát hiện ba mình có mối tình bí ẩn với cô hiệu phó Liễu trong một lần đi ngang đồn cảnh sát. Tuy nhiên, vì bản tính nhút nhát và sợ cha vợ, anh đành ngậm ngùi im lặng và không dám hé nửa lời với cô vợ “hổ báo” Thám Hoa.

Với sự tinh tế và đa nghi bậc nhất, Thám Hoa không khó khăn để phát hiện mối nghi ngờ đến từ chồng và người cha của mình. Cô lập tức gọi riêng chồng vào phòng và dùng hình thức tra khảo hết sức "dã man" để Minh Ngọc khai ra. Đứng trước người vợ quyền lực cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ông chồng “yếu đuối” Minh Ngọc có khai hết những bí mật mình đã nhìn thấy trước đây?

Đón xem "Gia đình là số 1" phần hai phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương