Tình khúc giao mùa - Tập 5

MC Vũ Mạnh Cường thú nhận có rất nhiều... người yêu cũ

Tình khúc giao mùa tưởng chừng là “người nhắc lại kỷ niệm” với sứ mệnh truyền tải những bản nhạc từng là thanh xuân của rất nhiều thế hệ.

Tình khúc giao mùa số thứ 5 đem đến cho khán giả những tình khúc vàng bất hủ của các nhạc sĩ như: Từ Công Phụng, Khúc Lan, Lữ Liên, Ngô Thụy Miên…

Ca khúc "Người yêu dấu ơi" với phần trình bày của ca sĩ Minh Sang

Các tác phẩm “Bây giờ tháng mấy”, “Như đã dấu yêu” “Người yêu dấu ơi”... được tái hiện tại chương trình trở thành những dòng hồi ức đáng nhớ, không thể thiếu trong lòng người yêu âm nhạc. Ngoài ra, các ca khúc nhạc ngoại – lời Việt như: “Một thuở yêu người”, “Lạc mất mùa xuân” từng ghi điểm trong lòng khán giả cũng được Tình khúc giao mùa "nhắc lại" trên sân khấu tuần này.

"Lạc mất mùa xuân" với phần biểu diễn của nữ ca sĩ Xuân Nghi

Tuy các nghệ sĩ còn rất trẻ, nhưng đã khẳng định được chất giọng và phong cách riêng khi thể hiện lại nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng theo năm tháng. Họ đã thành công dẫn dắt cõi lòng khán giả bằng giọng hát trong trẻo, giàu cảm xúc, pha lẫn chút du dương, da diết về một thời đã qua, gợi nhớ về tuổi thanh xuân mộng mơ với những kỷ niệm buồn vui lẫn lộn.

Vũ Mạnh Cường là một MC đa tài và "có rất nhiều người yêu cũ"

Ở một diễn biến khác, khi được MC Cát Tường hỏi khó “Đã bao giờ tự nhiên ngồi vu vơ nhớ người yêu cũ chưa?”, MC Vũ Mạnh Cường không che giấu, liền thú nhận “đụng đâu cũng thấy nhớ, đụng đâu cũng thấy kỷ niệm, đụng đâu cũng thấy đã từng” vì bản thân anh có rất nhiều người yêu cũ. Tuy nhiên, Mạnh Cường cũng chia sẻ anh có đủ bản lĩnh để dập tắt những suy nghĩ đó để không làm tổn thương người yêu hiện tại. 

Xem lại Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Qua cơn mê