Gia đình là số 1 - Tập 34

Lương Thế Thành lọt mắt xanh các nữ doanh nhân Nhật Bản

Luôn bị ba vợ coi thường và mắng đuổi, Lương Thế Thành bỗng trở thành cứu tinh của cả công ty khi được lòng các nữ doanh nhân đối tác Nhật Bản.

Đó là một trong nhiều những diễn biến hấp dẫn của "Gia đình là số 1" tập 34. Phim vừa được phát sóng tối qua (30/4) trên kênh HTV7. 

Tại cuộc họp quan trọng của công ty, trong khi ông Tú Tài (Anh Tuấn) cùng nhân viên bàn luận đối sách để có thể lấy được dự án hợp tác rất quan trọng với một doanh nghiệp Nhật Bản, thì Minh Ngọc (Lương Thế Thành) lại... ngủ gục. Theo đó, Minh Ngọc bị ba vợ mắng chửi té tát và bị đuổi ra ngoài kèm theo lời nhắn không cần quay trở lại. Thế nhưng, sự xuất hiện trở lại của Minh Ngọc - trong lúc ông Tú Tài đang thất thế khi họp bàn với các đối tác Nhật - lại giúp công ty thoát khỏi một bàn thua trông thấy.

Chuyện bắt nguồn từ khả năng nói tiếng Nhật "í ẹ" của ông Tú Tài. Dù không giỏi nhưng lại ưa nói, ông Tú Tài khiến các nữ doanh nhân Nhật Bản tỏ ý nghi ngờ. Cộng thêm cái tật... xì hơi vô tội vạ của ông khiến phía đối tác càng ngày càng mất thiện cảm. Vừa lúc đó, Minh Ngọc bất ngờ xuất hiện. Chàng soái ca ngay lập tức lọt vào mắt xanh các nữ đối tác, mở đường cho cơ hội đến với công ty. Các nữ doanh nhân quyết định sẽ cùng bàn tiếp khi họ đi ăn với nhau, nhưng phải có sự tham gia của Minh Ngọc. 

Ở một diễn biến khác, Diễm My 96 (Diệu Nhi) rất kiên trì trong công cuộc bắt Trạng Nguyên (Bi Max) xưng hô với mình là cô - em hoặc chị - em. Nhưng mọi yêu cầu dù rất chính đáng của Diễm My đều vô hiệu trước Trạng Nguyên. Đang lúc tức giận vì cậu học trò bướng bỉnh, Diễm My bàng hoàng xúc động khi bất ngờ thấy học trò gọi đuổi từ phía sau, xưng chị - em đúng như cô mong đợi. Diễm My hạnh phúc ngập tràn, định dang rộng vòng tay đón học trò thì bất ngờ bị cậu gạt ngang đi và... chạy tiếp về phía trước. Thì ra, Trạng Nguyên đang đuổi theo và vẫy gọi Tâm Ý, người vẫn luôn được cậu đối xử ân cần, dịu dàng.

Tiếp nối câu chuyện đầy bá đạo ở tập trước giữa tuyến nhân vật của cô Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) và Thám Hoa (Thuý Diễm). Lần này, Thám Hoa phải cõng cô Lệ Liễu - vẫn đang bị thương ở chân - đi siêu thị mua gạo. Cô Lệ Liễu bắt Thám Hoa đi tới đi lui để chọn gạo và ôm cả bao gạo 5kg khiến Thám Hoa muốn gãy cả lưng. Tất cả chẳng bõ bèn gì khi Thám Hoa - nhờ một vụ móc túi ở siêu thị và bảo vệ yêu cầu khám soát người - phát hiện ra "hành trang" mà cô Lệ Liễu đem theo người. Theo đó, Thám Hoa biết mình không chỉ phải cõng cô Lệ Liễu mà còn được tặng kèm thêm cục tạ 5kg, 2 cục đá, cà-lê, mỏ-lết, giày, 2 túi đất... 

"Gia đình là số 1" tập 34 kết thúc trong một tình huống mới đầy kịch tính. Người yêu tin đồn của bác sĩ Tiến Sĩ (Quang Tuấn) xuất hiện khiến Diễm My và mẹ con Trạng Nguyên vô cùng tò mò. Họ sẽ bằng cách nào biết được chân tướng người yêu tin đồn này? Đồng thời, chàng soái ca Minh Ngọc có thể nhờ nhan sắc của mình lấy được hợp đồng về cho công ty? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình