Gia đình là số 1 - Tập

Lựa chọn của Tâm Ý

Khi đứng trước những lựa chọn, là lúc người ta cũng vô tình nhận ra điều gì là quan trọng nhất đối với mình.

Tiếp nối tập trước, với quyết tâm làm sao để ông khách đã đặt cọc nhà phải từ bỏ ý định mua căn nhà của mình, cô Liễu cùng "cả nhà" đã có một "bộ phim điện ảnh" kinh dị hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính đến bất ngờ. Mỗi nhân vật đều được đầu tư cả về kịch bản, đạo cụ, và nhất là phần diễn xuất xuất thần.

Nếu có thể trao tượng vàng Oscar cho bộ phim điện ảnh này thì cũng không có gì là vô lý, khi nó đã đạt được thành công ngoài mong đợi, đó là ông khách người Singapore được đưa từ "hoảng sợ" này đến "hoang mang" khác, bị dọa cho "hồn bay phách tán", và cuối cùng là phải bỏ chạy sau khi xin lại tiền cọc. 

Lại nói về Tâm Ý với lựa chọn ra đi hay ở lại, trong khi cô nàng cũng chưa biết phải chọn làm sao, thì cả nhà vẫn "cãi lộn" tưng bừng và vẫn chia ra hai phe, một bên là ông ngoại Tú Tài và Lam Chi nhất định giữ Tâm Ýở lại, một bên là Thám Hoa và Minh Ngọc muốn cho đi. Và mặc cho Trạng Nguyên thất thần ủ rũ, cuối cùng, sự quyết định của Tâm Ý lại là vì một... người khác. Đó là ai? mời khán giả xem lại Gia đình là số 1 tập 79 sẽ rõ.

Bảo Châu