Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 18

Lo cho Đậu Bắp, Quang Khải, Bảo Hân hóa "thám tử"

Linh tính không lành từ cặp vợ chồng nhận nuôi Đậu Bắp, Quang Khải cùng Bảo Hân bắt tay cùng nhau mở nút thắt cho sự nghi ngờ. Dù lo lắng cho Đậu Bắp, Quang Khải không quên nhiệm vụ hỗ trợ “sếp chằn” Hà Như thay đổi hình tượng.

Sau khi gặp được cặp vợ chồng hiếm muộn, đang tìm con nuôi, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đã vui vẻ thông báo ngay cho Quang Khải (Quốc Anh) và Á Quân (Hứa Minh Đạt). Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi cuộc gặp gỡ thứ hai giữa ba ông bố “bất đắc dĩ” và cặp vợ chồng hiếm muộn tại nhà Duy Dương. Đậu Bắp (Shin) ngại ngùng không dám lại gần đôi nam nữ xa lạ, cậu bé nấp sau Duy Dương để tìm sự an toàn.


Đậu Bắp cảm thấy không an toàn với người chuẩn bị nhận nuôi mình

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng đến nhận nuôi Đậu Bắp cũng không chiếm thiện cảm từ cô nàng Bảo Hân. Sau cuộc gặp gỡ, linh cảm không hay của "ông bố" chín chắn Quang Khải lại càng lớn. Bảo Hân cũng đã nói rõ sự lo lắng của mình cho Quang Khải để tìm hướng giải pháp. Liệu rằng những lo lắng của Quang Khải và Bảo Hân có chính xác? Cặp vợ chồng hiếm muộn kia là ai?


Đôi vợ chồng có nhiều biểu hiện đáng nghi

Thời gian làm việc với nhau chưa lâu nhưng đối với người đàn ông tinh tế như Quang Khải, anh đủ hiểu “sếp chằn” Hà Như là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nhiều lần bắt gặp cô sếp quyền lực quan tâm nhân viên âm thầm, mặc cho bao nhiêu sự bàn tán không hay sau lưng. Quang Khải quyết định ngồi chia sẻ những suy nghĩ của mình trong một lần cả hai cùng tăng ca. Anh hỗ trợ giúp cô nàng cải thiện sự quan tâm trực tiếp đến nhân viên.

Hà Như thay đổi nhờ sự tinh tế của Quang Khải

Cảm thấy sự chân thành từ Quang Khải trong lời khuyên dành cho mình, Hà Như đã thay đổi trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Từ cô sếp khó ưa, Như đã trở thành người tâm lý vô bờ bến, khiến không khí văn phòng dễ thở hơn. Hà Như vui vẻ, lặng lẽ nhìn Quang Khải như lời cảm ơn. Cô dường như nhỏ bé trước sự bao bọc của anh chàng điển trai Quang Khải...

Mời quý khán giả cùng đón theo dõi tập 19 của bộ phim, phát sóng lúc 19g55 tối nay (17/6) trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh