Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 18

Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức rủ nhau đi… nhiều chuyện

Với chủ đề “Đám cưới quê”, Tình khúc giao mùa đem đến không khí vui tươi, dí dỏm cho khán giả theo dõi chương trình.

Mở đầu câu chuyện là mối tình hài hước của Don Nguyễn và Lê Trang trong "Phải duyên phải nợ", sự chất phác và thật thà của chàng Don khiến cuộc tình của của hai rơi vào bế tắc, khi anh e ngại không dám mở lời với Lê Trang. Mỗi ngày, chàng thanh niên đi tới đi lui, len lén trông theo hình bóng cô người yêu từ xa và tiện tay “ngắt hết đám ngò” của mẹ Lê Trang trồng, tạo nên tình huống “dở khóc dở cười”. 

Vì không dũng cảm nên Don Nguyễn cứ mãi đứng trông về Lê Trang mà không dám ngỏ lời

Tiếp đến là câu chuyện làng quê của chị Tám, anh Bảy do Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức trình bày trong tiết mục song ca "Vẫn chưa chịu cưới". Tò mò về chuyện sao thằng Tư con Bốn mãi chưa chịu cưới, cả hai rủ nhau ra chợ để “tám” với xóm làng, khiến khu chợ náo động với câu chuyện “nhà người ta”. 

Màn "buôn dưa lê" khắp chợ của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức

Dưới sự trợ giúp của người cậu lắm chiêu Anh Tú, cuối cùng Lê Trang và Don Nguyễn cũng tới được với nhau. Đám cưới được tổ chức, bạn bè từ khắp nơi đổ về, trong đó có cả hành trình “Về quê em” của Vũ Mạnh Cường và Bảo Hân, ai ai cũng háo hức góp mặt vào ngày vui của tân lang, tân giai nhân. 

Hành trình về quê đầy thú vị của Bảo Hân và Vũ Mạnh Cường

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người chị Lê Như và anh bạn trai Vũ Phương cũng đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị trong “Cà phê miệt vườn” - một tác phẩm của nhạc sĩ Minh Vy với nội dung hóm hỉnh, thể hiện cái ghen đáng yêu của những bà vợ ở nhà. 

Cũng vì ham vui mà Vũ Phương chọc giận Lê Như

Khép lại tiểu phẩm hài vui nhộn là một “Đám cưới trên đường quê” do Bảo Thái, Mi Anh trình bày, khi đôi đã lứa chung đường, bà con hai họ hân hoan trong niềm vui, mọi người khoái chí với mối lương duyên ở vùng quê nghèo. 

Tình khúc giao mùa - 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh