Gia đình là số 1 - Tập 92

Lam Chi hứa sẽ ngoan vì bệnh tình của ba Minh Ngọc

Thám Hoa bất ngờ phát hiện ra Minh Ngọc mắc bệnh trầm cảm, năn nỉ mọi thành viên trong gia đình giả vờ khen ngợi để trị bệnh cho Ngọc.

Từ những câu nói trong nhà vệ sinh của các nhân viên công ty, Minh Ngọc nhận ra anh chỉ là "kẻ ăn hại" trong mắt mọi người. Minh Ngọc suy nghĩ về thất bại của bản thân mình đến mức mất ngủ, rơi vào cơn khủng hoảng và trầm cảm. Mỗi ngày, anh nghe lời bác sĩ viết thư cho người cha quá cố mỗi ngày.

Cả gia đình đang bàn chiến lược chữa bệnh cho Minh Ngọc

Biết được bệnh tình của chồng, Thám Hoa nhờ các thành viên trong gia đình giúp sức. Ông Tú Tài phải giả vờ công nhận bảng tính toán của Minh Ngọc là tuyệt vời dù... sai từ đầu đến cuối; Trạng Nguyên phải đi chơi bida cùng ba Minh Ngọc, Lam Chi vừa đánh giày cho ba vừa rạng rỡ cười; Tâm Ý mỗi ngày đều khen "chú Ngọc đẹp trai như hotboy" còn Tâm Anh phải "đầu hàng" khi chơi oẳn tù xì. Riêng Thám Hoa thì "việc gì chồng làm em cũng đều thấy thích". Cho đến khi... Minh Ngọc bị đồn công an mời lên nộp phạt 50 triệu thì ông Tú Tài không thể giả vờ được nữa.

Diễm My quyết tâm "vượt lên chính mình"

Trong khi đó, chưa kịp mừng vì Diễm My có việc làm mới thì Tiến Sĩ đã chua xót nhìn bạn gái của mình bị công ty sách hiếp đáp, thúc ép đạt doanh số và bắt hít đất khi không làm đủ chỉ tiêu. 

Tình yêu giữa Tiến Sĩ và Diễm My ngày càng sâu đậm

Diễm My thừa nhận mình không giỏi giang nên phải cố gắng gấp đôi người khác, chịu nhục, chịu cực để có được việc làm khiến Tiến Sĩ xúc động. Tình cảm giữa "thím Hai" và "dượng Tư" ngày càng mặn nồng và gắn bó hơn sau nhiều khó khăn.

Đón xem Gia đình là số 1 - phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu