GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 - TẬP 40

Kỳ Quang bị cô hiệu phó "véo" đến ngất xỉu

Vì vi phạm nội quy nhà trường, Kỳ Quang chịu sự trừng phạt từ cô hiệu phó Lệ Liễu. Tâm Anh vì mê chơi gắp thú nhồi bông đã lén trộm tiền của chị gái Tâm Ý.

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong phim "Gia đình số 1" tập 40. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (9/5) trên kênh HTV7.

Phim mở đầu bằng tình huống Thám Hoa (Thúy Diễm) đem quần áo đến trường cho cậu con trai Trạng Nguyên (Bi Max). Nhìn thấy Kỳ Quang (Huỳnh Quý) đang sốt nằm ở phòng y tế vì nhầm tưởng con trai mình trốn học nên Thám Hoa đã dùng chân đá vào người Kỳ Quang, khiến cậu này phải nhập viện. Trong lúc chờ Trạng Nguyên lấy cặp sách, Kỳ Quang nghe điện thoại của gia đình, vô tình bị cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) bắt gặp. Vì vi phạm nội quy nhà trường, Kỳ Quang bị cô Lệ Liễu “véo” đến ngất xỉu.

Ở một diễn biến khác, vì mê trò chơi gắp thú nhồi bông, Tâm Anh (bé Thanh Hà) lén trộm tiền dành dụm của chị gái Tâm Ý (Dương Gia My). Tâm Ý tỏ ra rất buồn và giận dữ vì đây là số tiền cô vất vả “nhịn ăn, nhịn mặc” để chờ ngày gặp lại ba mình. 

Ở diễn biến cuối phim, sau hành động bạo hành học sinh, cô hiệu phó Lệ Liễu và Thám Hoa đã “ăn năn, hối lỗi” trước thầy hiệu trưởng vì đánh mất hình ảnh đẹp về ngôi trường. Còn cô bé Tâm Anh đã từ bỏ từ trò chơi gắp thú nhồi bông và trở thành một người hoàn toàn mới trong mắt chị gái Tâm Ý.

Các tập tiếp theo của phim "Gia đình là số 1" được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Chí Hiếu