Gia đình là số 1 - Tập 99

Khi "một nửa thế giới" thất tình

Tình cờ gặp Tiến Sĩ ở triển lãm tranh, Tâm Ý chưa kịp vui vì duyên hội ngộ bất ngờ thì đã phải thất vọng khi biết tình yêu Tiến Sĩ không dành cho mình.

Giận Tiến Sĩ vì hết lần này đến lần khác cho mình "leo cây", Diễm My rủ Tâm Ý đi triển lãm xem tranh. Xem được nửa chừng thì cô nàng ôm tâm trạng chán nản bỏ ra quầy cà phê ngồi đọc sách. Cũng ngay lúc đó, Trạng Nguyên gọi điện thoại cho Diễm My để sắp xếp lịch học, như bắt được "phao" giữa lúc buồn chán, My nhanh chóng lôi kéo Trạng Nguyên đến quầy cà phê ở triển lãm để học phụ đạo. Mối quan hệ cảm xúc xoay vòng giữa Trạng Nguyên - Tâm Ý - Tiến Sĩ - Diễm My cũng vì câu chuyện này mà bắt đầu sáng tỏ.

Tâm Ý và Trạng Nguyên ngỡ ngàng vì biết được bí mật của Tiến Sĩ và Diễm My

Tiến Sĩ cố gắng kết thúc việc để đến phòng tranh - nơi Tâm Ý đã đi dạo, trong khi Trạng Nguyên đang cùng Diễm My học phụ đạo bên ngoài quầy cà phê. Tình huống bất ngờ đã khiến những vị trí đổi chiều, Tiến Sĩ thoáng chốc đã ở bên cạnh Diễm My, còn Trạng Nguyên đứng bên cạnh Tâm Ý chứng kiến cảnh "dượng Hai và thím Tư" tình cảm với nhau.

Nhũng "bóng hồng thất tình" vì Julien có bạn gái

Trong khi đó, Ban Mai, Thám Hoa, bà Lệ Liễu và cả bé Tâm Anh đều đang "ruột rối tơ vò, mặt ủ mày ê" khi biết tin soái ca Julien có bạn gái. Thông tin này đã khiến cánh phụ nữ và trẻ em thất vọng vì lúc nào họ cũng nghĩ Julien siêu đáng yêu luôn luôn thuộc về mình. Nhưng tất cả đã kết thúc vì một cô gái tên Thủy quê ở Vũng Tàu!

Đón xem tập tiếp theo của Gia đình là số 1 - phần 2 vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu