Tiếng rao 4.0 - Tập 14

Khép lại hành trình hạnh phúc cùng chú Năm bông gòn

Gắn bó với chiếc xe bán kẹo bông gòn gần nửa thế kỷ, chú Năm chưa từng nghĩ đến việc mình sẽ ngưng làm ra những cây kẹo bông gòn ngọt ngào nhiều màu sắc cho các em thiếu nhi.

Kẹo bông gòn được làm từ đường, có hình dáng như những đám mây nhiều màu sắc ấy là cả bầu trời tuổi thơ của lũ trẻ con ngày xưa. Nhưng giờ đây kẹo bông gòn đã không còn phổ biến nữa nên việc buôn bán của chú Năm gặp không ít khó khăn. Có ngày chú bán được 20 - 30 ngàn đồng, thậm chí không bán được đồng nào.

Ngoài làm kẹo bông gòn, chú Năm còn có tình yêu đặc biệt với những chiếc chong chóng sắc màu. Cũng như kẹo bông gòn, chong chóng của chú Năm do chính tay chú tự làm. Hình ảnh chú Năm ngồi trước hiên nhà tỉ mẩn cắt, dán từng cây chong chóng như đang tái hiện lại những ký ức đẹp đẽ của những ngày xưa cũ.

Trước giờ bán hàng, Color Man dành cho chú Năm một bất ngờ, đó là giúp chú thay đổi kiểu tóc. Hình ảnh trẻ trung sau khi cắt tóc của chú Năm khiến mọi người bất ngờ.

Buổi bán hàng bắt đầu với không khí nhộn nhịp, có nhiều khách hàng đến từ sớm để xếp hàng mua kẹo ủng hộ chú. Ngoài ra, còn có những mạnh thường quân đến chỉ đơn giản để ủng hộ chú mà không lấy kẹo hay chong chóng.

Vẫn 1 tiếng livestream như thường lệ, tổng số tiền thu về gần 175 triệu đồng bao gồm tiền bán kẹo bông gòn, tiền ủng hộ từ mạnh thường quân và chương trình. Với số tiền này chắc hẳn gia đình chú Năm sẽ có một cái Tết ấm no hơn.

Vậy là sau 14 tập phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc, "Tiếng rao 4.0" mùa đầu tiên đã chính thức khép lại. Hãy cùng chờ đón sự trở lại "Tiếng rao 4.0" mùa 2 – để tình yêu thương lan tỏa.

Hoàng Dương