Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ song ca tình tứ trên sân khấu "Đấu trường 9+"

Tối qua (12/2), tập 6 "Đấu trường 9+" đã lên sóng HTV7 với nhiều diễn biến thú vị, hài hước. Sự xuất hiện của cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười thư giãn.

Sau phần trò chơi mở màn chương trình, Thu Thủy đã mang về cho đội 3 thành viên Hứa Minh Đạt, Anh Duy và Xuân Phương. Lâm Vỹ Dạ, Hữu Nhân và Phan Duy đầu quân cho đội Thanh Duy Idol và Trịnh Thăng Bình sẽ dẫn dắt ba thí sinh còn lại là Thanh Mộng, Đức Duy và Xuân Vũ.


Trong lúc các phần so tài đang gay cấn,  để “châm lửa” cho cuộc chiến Thanh Duy Idol quyết định để Lâm Vỹ Dạ song đấu với Hứa Minh Đạt của đội Thu Thủy. “Mong manh tình về” là ca khúc thử thách cho hai vợ chồng. 

Cặp đôi đã mang đến cho chương trình một tiết mục song ca lãng mạn và đầy cảm xúc. Để mang đến chiến thắng cho đội Thu Thủy, Hứa Minh Đạt sẵn sàng quay lưng, nhìn Lâm Vỹ Dạ "lọt hố tử thần". Tuy nhiên, cô nàng "lì đòn" vẫn cố gắng ngoi lên chia tay với đội trưởng Thanh Duy Idol.Vòng thi cuối cùng thuộc về Anh Duy và Thanh Mộng, đây là màn thi đấu quyết định xem đội nào sẽ về nhất và đội nào sẽ bại trận trong đêm thi. Với ca khúc “Có khi nào rời xa”, Anh Duy dành được khá nhiều sự yêu thích từ ban bình luận bởi giọng hát truyền cảm và những cách xử lý bài hát rất duyên. 

Với phần thể hiện thuyết phục, Anh Duy đã mang về chiến thắng cho đội Thu Thủy và trở thành đội quán quân của tập 6 "Đấu trường 9+". Quý khán giả bỏ lỡ tập 6 có thể xem lại tại đây:

Tập 7 "Đấu trường 9+" sẽ được phát vào 19g chủ nhật ngày 18/2/2018 trên kênh HTV7. 

Lê Cầm