Đấu trường 9+

Lộ diện minigame khiến Trịnh Thăng Bình bỏ cuộc, Thu Thủy xanh mặt

Trong tập 12 Đấu trường 9+, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến cảnh các đội trưởng tham gia thử thách minigame “Chiếc hộp thần kỳ”. Bộ ba Thu Thủy, Thanh Duy, Trịnh Thăng Bình đã có phen “hú hồn” khi ban tổ chức đưa những chú thỏ thật vào trong hộp đựng thú nhồi bông

Nhiệm vụ của 3 đội trưởng là thò tay vào trong hộp để đếm số lượng thỏ.  Cô nàng Thu Thủy đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi chạm tay trúng một chú thỏ con trong hộp. Còn Trịnh Thăng Bình vì sợ hãi nên quyết định rút lui để bảo toàn hình tượng soái ca của bản thân. Chỉ có Thanh Duy là đủ "độ lỳ" để dành chiến thằng và mang về những đặc quyền cho đội mình.

Với đặc quyền này, Thanh Duy Idol quyết định chọn những thành viên năng động, tươi trẻ về đội là Quang Trung, Bích Tuyết và Duy Khoa. Nữ ca sĩ Phương Anh, Trọng Phước và Thanh Nguyễn sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng Thu Thủy. Trịnh Thăng Bình không có sự lựa chọn nên sẽ là đội trưởng của Hồng Sơn, Thanh Tâm và Châu Khang. 

Trải qua nhiều phần tranh tài kịch tính, trong phần thi đấu cuối, hai chất giọng đặc biệt của đội Thanh Duy Idol và đội Trịnh Thăng Bình bất ngờ hội tụ trong màn song đấu, điều này đồng nghĩa Thu Thủy “ngư ông đắc lợi”.

Bích Tuyết (đội Thanh Duy), song  đấu cùng Châu Khang (Đội Trinh Thăng Bình) với ca khúc "Bốn chữ lắm". Cả hai đã mang đến một màn kết thúc cực kỳ ấn tượng và sôi động khiến mọi người phải nhún nhảy theo từng câu hát. Bích Tuyết tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ ban bình luận và các đội trưởng trong tiết mục này. 

Kết quả, Bích Tuyết là thành viên cuối cùng của đội Thanh Duy còn lại trên sân khấu, đưa đội về Nhì, may mắn vẫn chưa mỉm cười với đội trưởng Trịnh Thăng Bình. Trong khi đó, Thu Thủy tiếp tục giành chiến thắng với 2 chiến binh, mang về giải thưởng 15 triệu đồng.

Tập 13 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19g chủ nhật ngày 1/4/2018 trên kênh HTV7. 

Lê Cầm