Đấu trường 9+:

Thanh Duy, Trịnh Thăng Bình hết lời khen ngợi Thanh Trúc

Tập 8 "Đấu trường 9+" đã lên sóng HTV tối qua (25/2) với nhiều diễn biến thú vị và những màn biểu diễn ấn tượng. Anh chàng đội trưởng Trịnh Thăng Bình lần đầu chiến thắng minigame để giành quyền chọn thí sinh.

Theo đó Trịnh Thăng Bình chọn ca sĩ Khang Việt, Thái Ngân, An Bình về đội, đầu quân cho đội Thu Thủy là nữ diễn viên Thanh Trúc, Ái Như và Phương Tùng, còn lại đội của Thanh Duy Idol gồm có: diễn viên Bá Thắng, Khánh Nguyễn và Hoàng Yến. 

Trải qua các vòng thi đấu đầy kịch tính, tại vòng cuối ca sĩ thiên sứ Phan Ngọc Luân đã có màn song ca đầy thú vị với nữ diễn viên xinh đẹp Thanh Trúc. Cô nàng thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy lộng lẫy cùng diễn xuất và biểu cảm quyến rũ. Cả hai đã hòa nhịp vào từng ca từ của đầy sâu lắng, da diết của ca khúc "Chưa bao giờ".


Sau màn biểu diễn, đội trưởng Thanh Duy bày tỏ sự bất ngờ với những gì mà Thanh Trúc thể hiện ngày hôm nay, so với hình ảnh Thanh Trúc trên các bộ phim. Thanh Duy chia sẻ anh có một album chụp với những cô gái mà mình yêu thích, do đó sau chương trình Thanh Duy sẽ chụp ảnh với Thanh Trúc để up lên album. 

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh chàng "mê mẩn" Thanh Trúc đến độ sẵn sàng quay lưng với ca sĩ thiên sứ Phan Ngọc Luân. Anh bày tỏ chưa bao giờ mong muốn ca sĩ thiên sứ rớt hố tử thần như lúc này.

Tuy vậy, kết quả thiên sứ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi giúp Trịnh Thăng Bình bảo toàn được thành viên cuối cùng của đội. Và bóng hồng Thanh Trúc lọt hố, nhưng với số điểm tuyệt đối 60 điểm, đội Thu Thủy vẫn trở thành đội chiến thắng trong tập 8 và giành được giải thưởng 15 triệu đồng.

Khán giả bỏ lỡ tập 8 có thể xem lại tại kênh youtube HTV Entertaiment. Tập 9 "Đấu trường 9+" sẽ lên sóng HTV7 lúc 19g chủ nhật ngày (4/3).

Lê Cầm