Xuất hiện phiên bản mới của Bằng Kiều - Mỹ Linh trên sân khấu Đấu trường 9+

Trong tập 10 Đấu trường 9+ phát sóng tối qua, màn song ca của cặp đôi thí sinh Trấn Minh - Bảo Yến đội Thanh Duy Idol đã để lại nhiều cảm xúc cho ban bình luận.

Bảo Yến của đội Trịnh Thăng Bình và Trấn Minh của đội Thanh Duy Idol song đấu với ca khúc "Trái tim không ngủ yên". Từ những câu đầu tiên, cả hai đã gây ấn tượng cho khán giả bởi giọng hát đầy nội lực, nhiều cảm xúc. Tuy vẫn còn một chút bối rối do xuất hiện mở màn nhưng cả hai đã nhận được sự động viên, đồng cảm nhiều từ phía ban bình luận.

Vicky Nhung bày tỏ sự yêu thích với màn biểu diễn của cặp đôi : "Phải công nhận là cả hai có chất giọng rất là hay. Giọng Trấn Minh rất là trầm ấm, ngay từ những câu đầu tiên, Vicky Nhung đã bị thu hút ngay bởi chất giọng và sự kết hợp của hai bạn". Đạo diễn Tùng John cũng không ngần ngại trao cho cả hai danh hiệu Bằng Kiều – Mỹ Linh version 2018. 

Về phía đội trưởng Thanh Duy, anh cho rằng sự rung cảm, cái trong trẻo mà Trấn Minh dành cho âm nhạc là điều rất đáng trân quý khi bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Sau những màn bình luận sôi động, khán giả hồi hộp chờ xem người bị "lọt hố tử thần" là chàng trai thư sinh hay cô nàng bé nhỏ, xinh xắn. Kết quả, Trấn Minh của đội Thanh Duy đã rơi hố, Bảo Yến đem về chiến thắng vòng đầu cho Trịnh Thăng Bình.

Bên cạnh đó, trong tập 10, khán giả được dịp chứng kiến nhiều màn tranh tài đầy thú vị gay cấn giữa cặp đôi Gia Tài - Tùng Lâm (Trái tim bên lề) Cara Phương và Tú Anh (Mặt trời của em), Bảo Yến - Vicky Nhung (Sau tất cả), Xuân Nghi và Trâm Anh (Sống xa anh chẳng dễ dàng), Cara Phương và Xuân Nghi (Vũ điệu hoang dã)...

Kết quả, sau màn song đấu đầy sôi động với ca khúc Vũ điệu hoang dã, Xuân Nghi đã lội ngược dòng mang về chiến thắng cho đội Thanh Duy Idol. Khán giả bỏ lỡ tập 10 Đấu trường 9 + có thể xem lại tại đây:

Lê Cầm