Thanh Duy Idol: Ca sĩ Yến Trang là tuổi thanh xuân của tôi

Yến Trang với những lý lẽ bình chọn thí sinh đầy hóm hỉnh; Thanh Duy Idol bày tỏ lòng kính trọng với đàn chị Yến Trang...

Đó là một vài những tình tiết đáng chú ý của "Đấu trường 9+" tập 11. Chương trình vừa lên sóng 19g tối qua (18/3) trên kênh HTV7. 

Trong vai trò ca sĩ thiên sứ và là thành viên của Ban bình luận, nàng mây Yến Trang đã có những lí lẽ để bình chọn thí sinh hết sức hài hước. Sau phần thi của Ngọc Thiện - thí sinh thuộc đội Trịnh Thăng Bình và Minh Phát (đội Thanh Duy Idol), Yến Trang đã mạnh dạn chia sẻ: "Mỗi bạn đều có tài năng riêng nhưng Trang sẽ thích ai có phong cách thời trang giống mình hơn". 

Không dừng lại ở đó, đến phần thi của Bảo Kun (đội Thu Thủy) và Thanh Huyền (đội Trịnh Thăng Bình), Yến Trang không ngại bày tỏ niềm yêu thích của mình đối với anh chàng Bảo Kun: "Riêng Bảo Kun thì Trang thấy bạn rất tài năng, rất là duyên dáng. Và với tâm trạng của một người phụ nữ khi ngồi đây thì trái tim của người phụ nữ khi nhìn thấy sắc đẹp của một chàng trai trẻ thì sẽ nghiêng về phí Bảo Kun một tí".

Không chỉ đưa ra những lời bình thú vị, Yến Trang còn có màn song ca đầy sôi động với thí sinh Diễm My thuộc đội Thu Tủy. Sau màn kết hợp này, đội trưởng Thanh Duy Idol đã chia sẻ: "Phải nói My là một thí sinh rất may mắn khi được song ca với chị Yến Trang". Nam ca sĩ này còn bày tỏ lòng kính trọng đối với đàn chị Yến Trang: "Nếu để em nhận xét về ca sĩ thiên sứ thì em không dám nói. Lúc mà nhóm Mây Trắng nổi tiếng thì em vẫn còn đi học và các chị là một trong những người nằm trong tuổi thanh xuân của em". 

Xem lại "Đấu trường 9+" trong đoạn video dưới đây. Các tập tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình